1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Alive Software FlipCreator v4.2.2.0 - Chế tạo ấn bản số

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 29 Tháng năm 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 552


  [​IMG]  FlipCreator là phần mềm chế bản số cho phép bạn tạo những ấn phẩm điện tử dạng cuộn trang bao gồm: E-Book, E-Magazine, E-Brochures, E-Catalogs, E-Reports, E-Newsletters. Chuyển đổi trực tiếp file PDF và ảnh thành những ấn phẩm số.


  Mọi link và mục lục sẽ được nhập vào ấn phẩm của bạn một cách tự động. Bạn có thể thêm/biên tập/xóa link hoặc bảng mục lục trước khi xuất bản. Các tính năng mạnh mẽ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn. Giao diện trực quan thân thiện giúp bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm của mình chỉ bằng một vài click chuột. Bận cũng có thể chuột phải vào file PDF và chuyển đổi trực tiếp chúng thành ấn phẩm. FlipCreator cũng có tính năng hoạt động bằng chuột phải, giúp bạn tạo ấn phẩm chỉ bằng 2 click. Các siêu liên kết có thể được chèn vào bất cứ trang nào, chỗ nào và kích cỡ nào bằng cách kéo thả. Bạn cũng có thể tạo nhạc nền cho mỗi trang, khi ấn phẩm mở ra, nhạc nền sẽ được chơi một cách tự động.


  Chức năng chính:

  • [*]В· Unlimited Publishing
   [*]В· Offline Distribution
   [*]В· Page Flip & Zoom
   [*]В· Thumbnail Navigation
   [*]В· Direct Jump to a Page
   [*]В· Print Pages
   [*]В· Save as PDF
   [*]В· Keyword Searching
   [*]В· Full Screen View
   [*]В· Bookmarks
   [*]В· Notes
   [*]В· Auto-Flipping Mode
   [*]В· Highlighter
   [*]В· Import Table of Contents from PDF document
   [*]В· Share via email
   [*]В· Archive Previous Issues
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này