1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Almeza MultiSet Professional 8.4.4 (Silent) - Tự tạo bộ cài Windows dễ dàng

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi thebest4iu, 11 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 743


  ơ[​IMG][/CENTER]

  MultiSet là một công cụ cài đặt chương trình tự động với giao diện đơn giản và thuận tiện. Thường sẽ mất rất nhiều thời gian của người dùng để cài đặt các chương trình cần thiết sau khi cài đặt hệ điều hành. Người dùng sẽ phải thay đổi đĩa CD-ROM và DVD-ROM, nhập dữ liệu đăng ký (mã giấy phép bản quyền) và thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại làm mất rất nhiều thời gian của bạn. MultiSet sẽ cài đặt tất cả các chương trình cần thiết một cách hoàn toàn tự động. Và lúc đó bạn sẽ không cần phải viết một dòng mã nào cả!

  Chương trình này hoạt động như là một ứng dụng ghi lại hệ thống. Khi người dùng cài đặt bất kỳ một ứng dụng mới nào vào hệ thống thì ngay lập tức MultiSet sẽ bắt đầu chạy chế độ ghi. MultiSet sẽ ghi lại tất cả các hoạt động của bạn và sẽ tạo ra gói cài đặt tự động sau khi quá trình ghi lại hoàn tất. Khi bạn cần cài đặt lại ứng dụng, chỉ cần chọn nó trong danh sách và nhấp chuột vào nút “Install”.

  Yêu cầu hệ thống:

  Microsoft Windows 98, ME, 2000, XP, 2003 Server, 2008 Server, Vista, Windows 7
  Độ phân giải màn hình 800×600+
  64 Mb RAM20 Mb HDD


  Home Page
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này