1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Angry Birds chính thức đạt 1 tỉ lượt tải

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi hoangviet123, 10 Tháng năm 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 618


  [​IMG]

  Dân số thế giới hiện vào khoảng 7 tỉ người, 1/7 trong số đó là con số mà người dùng trên các nền tảng đã tải về trò chơi Angry Bỉds của Rovio. So sánh như vậy để bạn thấy được số lượt tải mà Rovio vừa mới thông báo nhiều tới mức nào. Dĩ nhiên Rovio có được con số khổng lồ này là nhờ sự đóng góp của tất cả các phiên bản Angry Birds như Angry Birds Rio , Angry Birds Seasons hay Angry Birds Space . Chỉ tính riêng Angry Birds Space thôi thì nó cũng đã mang lại nhiều thành công cho Rovio khi sau 35 ngày, số lượt tải đã là 50 triệu lượt. Theo số liệu chính thức từ Rovio, trong năm 2011, họ ghi nhận 648 triệu lượt tải về, như vậy thì từ đầu năm 2012 tới nay, Rovio đã có thêm 352 triệu lượt tải về để làm nên con số 1 tỉ.

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  thebest4iu, root, nh0kkute718 and 2 others like this.

Chia sẻ trang này