1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Anh em giúp gở rối cái access point TP LINK - WR 740N

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi nhaque7, 9 Tháng tám 2013.

 1. nhaque7 Member Chính Thức

  45
  33
  18

  Lượt xem: 746


  Mình mới mua cái access point TP LINK - WR 740N. Khi mua kỷ thuật ở của hàng đã cài đặt sẳn chạy bình thường. Nhưng khi đem về nhà gắn vào cổng WAN nó hiện dấu chấm thang ở icon internet và không vào được, còn gắn vào cổng lan thì vào được nhưng rất chậm . Tức quá reset lại dùng đỉa cài đặt nhanh thì tới bước xác nhận cài đặt nó thông báo xem lại thông số WAN và không có kết nối internet, hiện chỉ kết giữa modem và access point chỉ qua cổng lan và mạng cực kỳ chậm thua cả cổng USB của modem. Mình thì hơi gà về cái vụ nầy, mong mấy bác có kinh nghiệp chỉ giúp. mới tốn 400k mà bị kiểu nầy thật ức chế.
   
 2. trongluatcdrom

  trongluatcdrom Member Chính Thức

  11
  4
  3
  Reset lại cái modem của bưu điện. Rồi cấu hình lại cái modem của bưu điện là được. Còn wiffi tplink thì ko bị gì đâu. Mạng vnpt hay bị như vậy lắm. Nếu bạn không làm được cứ alo cho kỹ thuật bên mạng nhà bạn họ đến làm cho.
   
  nhaque7 thích bài này.

Chia sẻ trang này