1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Anomynus trả đũa "tàn bạo" cho đồng minh LulzSec

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi quyttht, 21 Tháng ba 2012.


 1. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  Anonymous phá hoại hơn 30 website nhằm trả đũa cho các đồng minh của mình trong mạng lưới tin tặc trên toàn thế giới.Trong một động thái nhằm trả đũa cho đồng minh sau vụ càn quét của FBI đối với đồng minh LulzSec, nhóm tin tặc khét tiếng Anomynous đã có những hành động phá hoại hàng loạt các trang web của công ty an ninh mạng Panda Security.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Anonymous báo thù cho đồng minh LulzSec (ảnh: Iec)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Như những thông tin đã được đăng tải trước đó, vụ bắt giữ được tiến hành dưới sự hỗ trợ từ chính thủ lĩnh của tổ chức này, trùm hacker với biệt danh "Sabu". Sau khi 5 thành viên "đầu sỏ" của tổ chức hacker LulzSec bị bắt giữ, Anonymous đã thêm Panda Security vào danh sách đen của mình với cáo buộc công ty này đã câu kết cùng FBI trong vụ càn quét nói trên bằng việc xâm nhập vào các phòng chat cũng như bảng tin của tổ chức này.


  Một số trang web của Panda Security đã bị tẩy xóa nội dung kèm theo những lời lẽ lên án kẻ phản bội "Sabu". Ngoài ra, phía Anonymous còn công khai nhiều account thu được sau vụ tấn công này trên các website đang nằm trong tầm kiểm soát. 36 cái tên đã được liệt kê trong "sổ đen" của Anomynous, trong số đó, 1 vài trang đã được khôi phục nguyên trạng hoặc đã bị liệt kê nhầm.


  Ngoài ra, Anonymous cũng khẳng định sự hiện diện của mình như một lời thách thức đến các cơ quan chức năng trong thông tin phá hoại trên các website: "Anonymous đã tồn tại trước cả LulzSec và vẫn sẽ tiếp tục tồn tại".
  itGate (theo VTC news)​
   

Chia sẻ trang này