1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Anontune: Nền tảng âm nhạc trực tuyến mới của Anonymous

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi khatmau_sr, 20 Tháng tư 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,268
  9,816
  113

  Lượt xem: 3,166


  [​IMG]

  Gần đây, nhóm hacker khá nổi danh Anonymous đã đăng tải một video lên Youtube với nội chính là một nền tảng âm nhạc mới sẽ ra đời với tên Anontune.

  Đoạn video đó đã gây một đông thái khá lớn đối với nền công nghiệp thu âm hiện nay. Trong đoạn video, một nhóm tự xưng là anon, một phần của Anonymous đã nói lên tham vọng của mình, đó là tạo một mạng lưới chia sẻ âm nhạc từ khắp nơi trên mạng internet.

  Dự án mang tên Anontune còn khá mới mẻ, dự án này có mục đích giúp người dùng đăng tải các bài hát từ nguồn thứ 3 như Youtube, Itune,... vào thư viện âm nhạc mà không lo bị kiện bản quyền hay các vấn đề liên quan tới luật pháp.

  Các thành viên tự xưng là của Anonymous còn cho hay: "Chúng tôi đã bàn bạc về dự án này từ 6 năm trước, từ khi mỗi thành viên còn là những người chuyên "bẻ khóa" để đột nhập các trang web và vô tình gặp nhau trong một diễn đàn hacker ngầm, nhóm khi đó đã bàn luận về những gì thích và không thích về ngành công nghiệp thu âm hiện tại và lên kế hoạch để "sửa chữa" mô hình đó."

  Đây không phải là lần đầu tiên Anonymous nhắm đến ngành công nghiệp thu âm này. ể từ khi vụ việc Megaupload bị đóng cửa do bộ Tư Pháp, Anonymous đã trả đũa bằng cách tấn công các trang web của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ và Bộ Tư pháp. Các cuộc tấn công DDoS cung cấp một cái nhìn không thể phủ nhận những gì Anonymous có thể làm trong vấn đề bản quyền.

  Các nền tảng đã được phát triển cho chỉ một vài tháng, theo đoạn video trên có tiêu đề "Thông điệp Anonymous: Âm nhạc đã thay đổi."  (Theo all.hdvnbits)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này