1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload ANTIRUN 2.4 PRO FINAL FULL cr@ck - Bảo vệ USB từ các virus nguy hại

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi hoangviet123, 12 Tháng tám 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 2,179


  http://3.bp.blogspot.com/-Q5awTWOVTE4/UCcWD8ONQcI/AAAAAAAAC2Y/DpTo8b3rXQA/s320/AntiRun+2.4+Pro+Final+Full+cr@ck.jpg​


  Phần lớn virus lây lan vào máy tính thông qua USB, chúng thường cải trang dưới dạng autorun, và sẽ tự động phát sinh khi người dùng truy nhập USB.

  Antirun là một phần mềm miễn phí cho phép bạn bảo vệ PC cũng như các thiết bị lưu trữ ngoài từ virus. Antirun khởi chạy trên System Tray và đưa ra cảnh báo khi có bất kỳ chương trình nguy hiểm nào xuất hiện ngay sau khi bạn truy nhập kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài.

  Antirun có giao diện đơn giản, mỗi một thiết bị kết nối sẽ được hiển thị trong một tab riêng biệt. Khi phát hiện mối đe dọa, nó sẽ nhắc nhở bạn nên xóa tập tin và sẽ loại bỏ chúng ngay khi được sự đồng thuận từ bạn. Thông qua Antirun, bạn có thể giải thoát không gian bộ nhớ hoặc xem thông tin bộ nhớ đã được sử dụng; vô hiệu hóa autorun...

  [DOWNLOAD]
  [/DOWNLOAD]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Nguyen13000 thích bài này.
 2. Nguyen13000

  Nguyen13000 Member Chính Thức

  68
  17
  0
  cái này hay đấy tes thử xem thank
   

Chia sẻ trang này