1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload AnyDVD 7.5.2.0 + Patch-Chương trình giải mã đĩa DVD nhanh chóng

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi dvson185, 25 Tháng mười 2014.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,854
  4,626
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  :if:
  [​IMG]
  AnyDVD là một phần mềm giải mã đĩa DVD rất nhanh chóng và dễ dàng. Mục tiêu của nó là loại bỏ các chế độ bảo vệ chống sao chép khỏi đĩa DVD để cho phép người dùng sao lưu đĩa và thực hiện các thao tác tương tự khác.

  Quá trình cài đặt diễn ra đơn giản, tuy nhiên yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy tính nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Ngoài ra, chương trình còn sở hữu một giao diện được thiết kế đơn giản, trực quan với tất cả menu được sắp xếp ở phía bên trái, trong khi các tùy chọn liền kề được hiển thị ở bên phải.

  Bên cạnh đó, AnyDVD còn hỗ trợ NTSC và PAL-DVD, đồng thời có khả năng giải mã đĩa CD ca nhạc. Sau khi xử lý đĩa của bạn bằng AnyDVD, kết quả nhận được là một đĩa DVD không chứa bất kỳ hạn chế hoặc mã code nào. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng và hỗ trợ một loạt công cụ của bên thứ ba.

  Với công cụ này, bạn còn có thể gỡ bỏ bất kỳ clip phiền nhiễu nào khỏi menu, tiêu đề ngắn hơn số phút quy định và cấu hình độ trong suốt của phụ đề.

  Thêm vào đó, ứng dụng còn có thể xóa tiêu đề đầu tiên, quảng cáo, trailer, các hạn chế khỏi đĩa. Bên cạnh đó, người dùng có thể kích hoạt tính năng kiểm soát tốc độ phát cho đĩa DVD, CD và các loại đĩa khác. Nhờ đó, cho phép giảm thiểu tiếng ồn khi xem phim trên máy tính.

  Trong phiên bản AnyDVD HD của phần mềm sẽ hỗ trợ cả đĩa HD DVD và Blu-ray. Nhờ vậy, giúp bạn dễ dàng xử lý hai loại đĩa này và rip phim sang định dạng ISO.

  Như vậy, AnyDVD là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn phải giải quyết những đĩa DVD được mã hóa. Nó hoạt động khá âm thầm trong background và cho ra video có chất lượng cao và âm thanh tuyệt vời.

  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

   

Chia sẻ trang này