1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload AnyMP4 DVD Toolkit 6.0.38.9310 Multilingual

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 12 Tháng bảy 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  AnyMP4 DVD Toolkit, một phần mềm với bộ công cụ DVD tốt nhất, được đóng gói với DVD Ripper, Video Converter, DVD Creator, DVD Copy & iPhone Transfer. Với phần mềm DVD Toolkit linh hoạt này, người dùng có thể dễ dàng xử lý bất kỳ vấn đề DVD và tận hưởng một trải nghiệm DVD đặc biệt.

  • Chuyển đổi DVD sang video như MP4/MOV/M4V/AVI/RMVB ...
  • Chuyển đổi bất kỳ video sang định dạng video phổ biến
  • Tạo / Ghi đĩa DVD với bất kỳ định dạng video
  • Copy / sao lưu DVD , thư mục DVD và tập tin ảnh ISO
  • Chuyển các tập tin giữa iPhone và máy tính

  Các tính năng chính:
  Chuyển đổi DVD và video sang định dạng video / âm thanh phổ biến
  • Chuyển đổi DVD sang định dạng video / âm thanh
  AnyMP4 DVD Toolkit có thể giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ DVD video / định dạng âm thanh phổ biến như MP4, MOV, M4V , AVI, RMVB, WMV, FLV, MP3, AAC , AIFF , MP2, và WAV, vv Sau đó, bạn có thể đặt phim DVD mà bạn thích vào iPad, iPhone, Galaxy Tab/S3 , và thiết bị cầm tay khác.
  • Chuyển đổi video sang định dạng video phổ biến
  Với ứng dụng đa năng DVD Toolkit , bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ định dạng video sang HD video và video phổ biến như TS , HD MP4, HD WMV, MPEG , MOV, M4V , AVI và nhiều hơn nữa để phát lại trên bất kỳ thiết bị máy nghe nhạc chính thống.

  Tạo đĩa DVD với video và sao chép / sao lưu DVD
  • Ghi đĩa DVD với video khác nhau
  Bộ công cụ DVD này có khả năng để tạo ra đĩa DVD , thư mục DVD và tập tin ảnh ISO với video phổ biến khác nhau như TS , MTS , AVI, MP4, MOV, M4V , WMV, SWF , FLV, MKV , MPG, và MOV, vv
  • Sao chép đĩa DVD và sao lưu phim DVD
  Bạn có thể sao chép đĩa DVD với tỉ lệ 1:1 , và sao chép DVD - 9 sang DVD- 5 với chất lượng video ấn tượng . Bạn cũng có thể sao lưu đĩa DVD vào thư mục DVD và tập tin ảnh ISO trên ổ đĩa nội bộ máy tính với tốc độ đáng kinh ngạc.

  Chuyển các tập tin giữa iPhone và máy tính
  • Xuất file iPhone và nhập các tập tin nội bộ máy tính cho iPhone
  AnyMP4 DVD Toolkit có thể giúp bạn chuyển các tập tin giữa iPhone và máy tính , và iPhone / iPad / iPod mà không cần bất kỳ giới hạn .
  • Sao lưu danh bạ iPhone và tin nhắn SMS trên máy tính
  Phần mềm DVD Toolkit này có thể giúp bạn sao lưu và tin nhắn SMS iPhone và Danh bạ vào máy tính và xóa các tin nhắn không mong muốn từ cơ sở dữ liệu .

  Dễ sử dụng và thân thiện
  • Nhiều tính năng chỉnh sửa để bạn lựa chọn
  Bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh hiệu ứng video , cắt độ dài video, cắt khung video, thêm watermark vào video , và hợp nhất một số tiêu đề DVD , các đoạn Video vào một tập tin mới duy nhất .
  • Giao diện người dùng được thiết kế thân thiện
  Với giao diện trực quan và thiết kế thân thiện, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các quá trình. Với công nghệ cao cấp, tất cả các tập tin bạn nhận được là tính năng video và chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhất.

   
  XuanLai1961 thích bài này.

Chia sẻ trang này