1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

AnyToISO Professional 3.4 Build 442 - Chuyển đổi bất kì định dạng nào sang định dạng ISO

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi hoangviet123, 16 Tháng năm 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 668


  [​IMG]

  AnyToISO là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin của họ vào các hình ảnh ISO. Cuối cùng ISO Creator cho Windows: có thể tạo ISO từ hầu như tất cả mọi thứ bao gồm tất cả các đĩa CD / DVD hình ảnh định dạng phổ biến trên Internet (NRG, MDF, UIF, DMG, ISZ, BIN, daa, PDI, CDI, IMG, ...), đĩa CD / DVD / Blue-ray đĩa hoặc chỉ đơn giản là từ một thư mục địa phương.

  [​IMG]
  đ
  AnyToISO giúp bạn chuyển đổi bất kì định dạng nào sang định dạng ISO. Cụ thể, điều này có nghĩa là BIN, MDF, PDI, CDI, NRG, B5I, IMG, DEB và CD/DVD-ROM có thể chuyển sang định dạng ISO. Chú ý rằng nó có thể tự động giải nén các file DMG để tạo ảnh. Nếu bạn chưa bao giờ tạo ảnh ISO bao giờ, việc sử dụng AnyToISO Converter chưa bao giờ dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là duyệt file muốn tạo ảnh đĩa ISO và chọn địa điểm để lưu trữ chúng. Kích chuyển đổi khi hoàn thành và tất cả quá trình chỉ có vậy. Một cửa sổ hội thoại thể hiện quá trình thực hiện sẽ hiển thị. Chuyển đổi cũng rất nhanh và không có bất kì lựa chọn cấu hình phức tạp nào. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm, vậy nên nếu có nhiều file cần chuyển đổi, bạn sẽ phải tải chúng từng file một.


  lLink Download :

   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này