1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Aoao Photo Watermark 7.4

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 8 Tháng tư 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Aoao Watermark cung cấp cho bạn một giải pháp bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép tạo Watermark lên hình ảnh kỹ thuật số (văn bản, logo, hình ảnh...) nhằm bảo vệ quyền tác giả, tránh cho những bức ảnh của bạn bị sử dụng

  Aoao Watermark cung cấp cho bạn một giải pháp bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép tạo Watermark lên hình ảnh kỹ thuật số (văn bản, logo, hình ảnh...) nhằm bảo vệ quyền tác giả, tránh cho những bức ảnh của bạn bị sử dụng trái phép.

  Phần mềm Aoao Watermark hỗ trợ chế độ hàng loạt, nếu muốn tạo hình mờ vào 500 bức ảnh, chỉ cần 1 phút bạn có thể hoàn thành tất cả chúng. Chỉ cần 3 bước để làm quá trình watermarking.

  Tại sao lại phải dùng Aoao Watermark Software?
  Hình ảnh mà không có watermark:
  Nếu bạn chia sẻ hoặc bán tác phẩm của mình trên internet, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, bất kỳ ai cũng có thể sao chép và "nhái" tác phẩm của bạn với mục đích trái phép

  Watermark hình ảnh:
  Không ai cho phép sử dụng hình ảnh của bạn mà không được sự đồng ý của bạn. Nếu muốn sử dụng tác phẩm của bạn trên một trang web, những người khác sẽ nhìn thấy một hình ảnh mờ xuất hiện trên bức ảnh và tất nhiên, hình ảnh mờ đó không xóa được.

  Tính năng:
  Tạo hình mờ lên hình ảnh để bảo vệ quyền tác giả
  Thêm text watermark và image watermark vào hình ảnh hoặc hình động GIF nhằm bảo vệ quyền tác giả tránh việc người khác dùng những hình ảnh đó vào mục đích trái phép.

  Thêm khung cho hình ảnh
  Nếu bạn thích phong cách tranh sơn dầu, bạn có thể chọn khung hình nghệ thuật, với phong cách hiện đại thì đã có khung hình thời trang...Aoao Watermark Software có rất nhiều kiểu khung hình để bạn chọn lựa.

  Chức năng hàng loạt mạng mẽ và tốc độ xử lý 200%
  Với phần mềm Aoao Watermark, bạn có thể thêm hình ảnh mờ hoặc chữ kỹ vào nhiều bức ảnh cùng một lúc, ví dụ bạn thêm chữ ký hoặc hình mờ vào 500 hình ảnh với kích thước 800*600 chỉ trong 1 phút

  Đổi tên, crop, thay đổi kích thước và hình ảnh dễ dàng
  - Đổi tên: Xác định tên file mẫu cho những bức ảnh cần phải được đổi tên, chẳng hạn như abc.**, bạn cũng có thể thiết lập mức độ của nó ngày càng tăng và việc chuyển đổi giữa chữ và số. Nó có thể giúp bạn đặt tên hình ảnh bằng cách sử dụng thời gian ngày tháng, số serial....
  - Cắt ảnh: Nếu chỉ cần một phần của hình ảnh, bạn có thể sử dụng chức năng của crop
  - Photo Resize: Nếu kích thước của hình ảnh không phù hợp, bạn có thể sử dụng chức năng - "Photo Resize" để thay đổi kích thước và dù cho có tăng kích thước hình ảnh lên thì cũng không làm giảm chất lượng ảnh.
  - Chuyển đổi ảnh: Aoao watermark hỗ trợ định dạng hình ảnh phổ biến nhất, chẳng hạn như JPEG BMP GIF TIF PNG TGA PSD....


   
  Aganis thích bài này.

Chia sẻ trang này