1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Apowersoft Episode Downloader 3.1.9 + cr@ck-Tải phim trực tuyến

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi dvson185, 14 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,693
  113

  Lượt xem: 583


  :if:
  Apowersoft Episode Downloader là giải pháp hiệu quả để giúp bạn lưu và tải các tập phim trực tuyến cho PC và các thiết bị di động của bạn. Nó có thể giúp bạn tải các tập phim miễn phí, chương trình TV và phim hoạt hình từ nhiều trang web trực tuyến. Screenshot (8).png
  Tính năng chính:
  • Tải phim với tốc độ nhanh chóng và dễ dàngPhần mềm này sẽ giúp bạn tải các bộ phim dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ khả năng tải với hiệu suất cao.
  • Hỗ trợ các trang web chia sẻ phim trực tuyếnApowersoft Episode Downloader hỗ trợ tất cả công đồng chia sẻ phim trực tuyến như: YouTube, ABC.com và Hulu. Bạn có thể sử dụng nó để tải bất cứ tập phim nào từ các trang web này.
  • Xem và ghi lại các chương trình trực tuyến trên TVXem và ghi lại trên 224 chương trình truyền hình trực tuyến và bài hát từ BC, BBC, MTV, Fox, TBS, 4kids, TF1 HD, 1Music và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng chương trình này. Apowersoft Episode Downloader cũng hỗ trợ các trang web bằng tiếng Đức, Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha.
  • Công cụ tìm kiếm tập phim mạnh mẽBạn sẽ nhận được hàng ngàn tập phim cho máy tính của bạn bằng cách nhập một hoặc nhiều từ khóa. Sau đó, chỉ cần lựa chọn tập phim mà bạn muốn tải về.
  • Tự động tải tập phim về theo tiến độThêm các tập phim trực tuyến vào trình quản lý download bằng cách nhập URL hoặc tìm kiếm danh sách. Tiện ích thông mình này hoạt động liên tục và lặng lẽ trong khí các thao tác tải phim trực tuyến sẽ được xử lý một cách tự động chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Gói công cụ chuyển đổi tập tin media mạnh mẽNhờ tích hợp công cụ chuyển đổi media mà bạn có thể sẵn sàng chuyển đổi các tập phim cho các thiết bị lưu trữ di động khác nhau như: iPod, PSP và iPad. Nó hỗ trợ tất cả định dạng âm thanh và video như: AVI, MP4, WMV, MKV, AMV, MP3 và AAC. Ngoài ra, cũng có sẵn một công cụ chỉnh sửa tập tin media để bạn cắt, trim và tùy chỉnh tập phim gốc chỉ trong vài giây.
  • Giao diện trực quan và dễ sử dụngNhờ vậy mà giúp bạn có được trải nghiệm tải phim trực tuyến một cách dễ dàng và thoải mái. Bên cạnh đó, công cụ này không chứa bất cứ phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, pop-up nào, do đó cung cấp cho bạn phương pháp an toàn nhất để tải phim trực tuyến.
  • :dl:
  • Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này