1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple sẽ giới thiệu iPhone 5S và iPhone 5C vào 10/9

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi codonviai, 12 Tháng tám 2013.

 1. codonviai V.I.P [PBM]

  161
  74
  28

  Lượt xem: 513


  Apple dự kiến sẽ tổ chức giới thiệu sự kiện giới thiệu iPhone 5S, iPhone 5C (giá rẻ), hoặc một sản phẩm iPad thế hệ mới nào đó vào tháng 10/9?
  [​IMG]
  Thông tin nóng hổi này được xác nhận bởi nguồn thân cậy AllThingsD. Apple tiếp tục cho ra mắt phiên bản iPhone thế hệ mới của mình trong sự kiện trọng đại diễn ra vào 10/9 tới. Lần này không chỉ có dòng sản phẩm cấp cao, Apple dự kiến sẽ mang đến cho chúng ta một phiên bản khác thuộc phân khúc tầm trung, với tên gọi iPhone 5C (mà chúng ta vẫn thường gọi là iPhone giá rẻ). Tuy nhiên, AllThingsD không khẳng định sự tồn tại của iPhone 5C trong sự kiện này, cũng không nhắc sự xuất hiện của một phiên bản iPad bất kỳ nào đó.
  Như theo truyền thống xưa nay của hãng, 2 thiết bị iPhone và iPad sẽ được Apple trình làng vào 2 thời điểm riêng biệt. Nhiều khả năng sự hiện diện của iPhone 5S và iPhone 5C sẽ vào 10/9 tới, còn iPad Mini 2 hoặc iPad 5 có mặt tại sự kiện diễn ra vào tháng 10.
  Nguồn: techz
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Vũ Imba and No Nguyễn like this.
 2. cuongnguyen1801

  cuongnguyen1801 Member Chính Thức

  57
  64
  33
  Iphone như ngày nào,chẳng còn gì là đẳng cấp như ngày xưa nữa,xài nó mà cứ bo bo trong người,thêm khổ.mình cùi bắp mà làm tới
   

Chia sẻ trang này