1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Apple sẽ trang bị NFC trên iPhone 6

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi codonviai, 17 Tháng tám 2013.


 1. codonviai

  codonviai V.I.P [PBM] Ban Quản Trị

  161
  74
  28
  NFC có lẽ sẽ là tính năng mới mẻ tiếp theo mà Apple quyết định tích hợp cho các sản phẩm iPhone và iPad.
  [​IMG]

  Một ứng dụng mới được cấp bằng sáng chế thời gian gần đây của Apple đã cho thấy tham vọng của hãng này trong việc tích hợp NFC lên các thế hệ iPhoneiPad kế tiếp. Với ứng dụng này, người dùng có thể tiến hành gửi các bài hát, đoạn phim, hình ảnh hay các ebook thuộc quyền sở hữu cá nhân trên iTune cho các người dùng cùng sử dụng hệ điều hành iOS khác. Thay vì việc phải gửi thư điện tử thông qua các cửa hàng ứng dụng iTune, người dùng có thể sử dụng công nghệ NFC để thực hiện các kế nối đó. Và điều này sẽ rất hữu ích khi với NFC, không cần đến kết nối Internet, những người sử dụng các sản phẩm của Apple vẫn có thể tiến hành trao đổi dữ liệu với nhau một cách bình thường.
  Tuy ở thời điểm hiện tại, các ứng dụng tương tác NFC trên vẫn chưa được Apple triển khai trên thực tế nhưng khả năng các thế hệ iPhone và iPad tiếp theo được tích hợp NFC sẽ là rất cao. Và điều đó cho thấy sự không ngừng sáng tạo và đổi mới trong việc phát triển các sản phẩm của Apple.
  Theo: techz.vn
   

Chia sẻ trang này