1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Apple thu mua iPad 2 giá khởi điểm 200 USD

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 17 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 505


  [h=2]Người dùng có thể bán máy tính bảng thế hệ 2 cho Apple với mức giá của phiên bản thấp nhất (vẫn hoạt động bình thường) là trên 4 triệu đồng.[/h]Người dùng phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tình trạng máy, sau đó sẽ nhận được mức giá phù hợp. Tiêu biểu model cao cấp dung lượng 64 GB, hỗ trợ kết nối 3G đang hoạt động tốt, màn hình không bị vỡ, vỏ không có dấu hiệu móp hay nước xâm nhập sẽ được mua với giá khoảng 320 USD.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Khách hàng phải trả lời câu hỏi về tình trạng của sản phẩm trước khi bán.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Quá trình thu mua của Apple thông qua PowerON, công ty có trách nhiệm nhận định giá trị của sản phẩm và vận chuyển. Sau khi iPad 2 được PowerON kiểm tra và chứng nhận đúng với những gì đã khai báo thì khách hàng sẽ nhận được Apple Gift Card (thẻ dùng để mua các sản phẩm khác do Apple sản xuất như iPhone, iPad hay MacBook Air...) thông qua e-mail.
  Ngoài việc bán cho Apple, người sử dụng có thể bán iPad 2 cũ cho những công ty khác như Amazon với giá 300 USD cho phiên bản thấp nhất hoặc 460 USD cho máy cấu hình cao nhất.
  Nguyễn Hùng
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này