1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Apple trình làng iOS 6 tại sự kiện WWDC

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 10 Tháng sáu 2012.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113

  Lượt xem: 342


  Apple bắt đầu treo băng rôn quảng cáo nền tảng mới nhất của họ (dành cho iPhone, iPad và iPod Touch) tại nơi tổ chức hội thảo Worldwide Developers Conference.

  iOS 6 nhiều khả năng là hệ điều hành di động đầu tiên không dùng Google Maps mà thay bằng dịch vụ bản đồ do Apple tự phát triển. Theo Wall Street Journal, bản đồ mới của "Quả táo" có khả năng định vị GPS trên ôtô và chỉ đường chi tiết (turn-by-turn) bằng giọng nói.

  Những cải tiến được mong chờ khác trên iOS6 bao gồm tích hợp mạng xã hội Facebook, nâng cấp trợ lí giọng nói Siri, thiết kế lại kho ứng dụng App Store, hệ thống nhạc, sách số iTunes Store, iBookStore được làm mới...


  [​IMG]

  Sự kiện WWDC (Worldwide Developers Conference) diễn ra ngày 11-16/6 tại San Francisco (Mỹ) và vé được bán sạch chỉ trong 2 tiếng với giá lên đến 1.600 USD. Tại đây, ngoài iOS, Apple cũng thảo luận với các nhà phát triển về tương lai của hệ điều hành OS X dành cho máy tính.

  Hình ảnh chuẩn bị trước sự kiện WWDC của hãng


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này