1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ashampoo Burning Studio - đối thủ của Nero

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi buinhutminh, 20 Tháng năm 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 865


  [​IMG]
  Hiện nay, nếu nói đến phần mềm ghi đĩa thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bộ phần mềm Nero. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện thêm 1 phần mềm ghi đĩa đang dần chứng tỏ khả năng của mình với nhiều chức năng đa dạng, giao diện cực kì hiện đại và đặc biệt là rất dễ dàng sử dụng, đó là Ashampoo Burning Studio.
  Ashampoo Burning Studio là một trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh. Ngoài Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết thì Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ ghi đĩa định dạng Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn đang dần được ưa chuộng hiện nay. Bài viết này Genk sẽ giới thiệu về Ashampoo Burning Studio 2012 CBE, một phiên bản build của Ashampoo Burning Studio 11.0.4 được thiết kế dành riêng cho tạp chí Computer Bild Magazine.
  Các chức năng của phần mềm được nhóm thành từng nhóm tương ứng trên giao diện chính của phần mềm. Điều này làm cho bạn dễ dàng tìm đến chức năng thích hợp theo từng mục đích sử dụng.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Nếu bạn đang muốn sao lưu ra đĩa các tập tin và thư mục quan trong, bạn có thể sử dụng 1 trong các chức năng thuộc nhóm Burn Files and Folders (ghi tập tin và thư mục). Hoặc bạn muốn sao lưu dữ liệu “quan trọng” từ máy tính sang đĩa hoặc di chuyển dữ liệu từ đĩa cứng sang ổ cứng thì bạn có thể sử dụng nhóm chức năng Backup or Restore Files and Folders. Đặc biệt, Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ mã hóa tập dữ liệu khi sao chép ra đĩa cứng.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Với 2 nhóm chức năng là Burn or Rip MusicBurn Movie, bạn có thể dễ dàng ghi ra các đĩa CD/MP3 hay các đĩa phim bình thường hay Blu-ray dùng để thưởng thức trên các đầu chơi Media gia đình. Hoặc đơn giản chỉ là sao chép một đĩa CD nhạc từ một đĩa nào đó với tính năng Rip Music. Như đã nói ở trên, Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ sao chép dữ liệu từ đia Blu-ray sang máy tính với chức năng Copy a CD/DVD/Blu-ray.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Nếu bạn đang có trong tay một số tập tin với chuẩn định dạng ISO/BIN/CUE hay ASHDISK, bạn có thể dùng Ashampoo Burning Studio để ghi các tập tin này ra đĩa bằng chức năng Create/Burn/Browse Disc Images.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Ashampoo Burning Studio còn hỗ trợ việc in ấn và thiết kế vỏ, nhãn đĩa bằng tùy chọn Print and Design : Covers, Labels and Booklets.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Một điều khá thú vị là Ashampoo Burning Studio có hỗ trợ Tiếng Việt, bạn có thể thay đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt tại giao diện lúc cài đặt hoặc bằng cách truy cập vào Settings, chọn tiếp Languages và tìm đến ngôn ngữ Tiếng Việt (phía dưới). Nhấn OK để lưu lại.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Trên đây là vài giới thiệu về chức năng của Ashampoo Burning Studio 2012, mời bạn hãy tải về và cùng trải nghiệm nhé. Ashampoo Burning Studio 2012 CBE hoạt động tốt trên Windows XP/Vista vàXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Bạn có thể tải về và cài đặtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  khoatrinh22 and hoangviet123 like this.
 2. nhatlinh

  nhatlinh Member Chính Thức

  86
  107
  0
  Hàng mới hả? lôi về thôi đang định ghi vài cd nhạc! Thanks
  P/s: Lần sau post bài bạn nhớ chỉnh lại size chử tí nhé!
   
 3. tony_2003

  tony_2003 Member Chính Thức

  15
  5
  0
  bác post mà không kèm theo cr@ck à

  đây là bãn mới nhất cũa nó  [​IMG]

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  cr@ck : chép đè vào thư mục cài đặt

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
  tinhyeugiangho thích bài này.

Chia sẻ trang này