1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Ashampoo Photo Card 2.0.2 DC 28.01.2015 Multilingual

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi TAD, 29 Tháng một 2015.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Ashampoo Photo Card là giải pháp trực quan và đơn giản để biến các bức ảnh của bạn thành thiệp chúc mừng đẹp và hoàn chỉnh với cạnh viền và các văn bản trong một vài cú nhấp chuột. Hiển thị cho một người nào đó và gửi thiệp chúc mừng tự tạo của bạn cho ai đó mà bạn quan tâm .

  - Bất cứ ai cũng có thể làm: Với Ashampoo Photo Card, việc ghép ảnh vào thiệp trở nên cực kỳ đơn giản: bạn có thể chọn ảnh hoặc chụp webcam, chọn chủ đề, chỉnh sửa văn bản và gửi thiệp.
  - Chủ đề được kèm sẵn: Không có vấn đề gì to lớn, Ashampoo Photo Card đã kèm theo các chủ đề khác nhau giúp bạn dễ dàng tạo một tấm thiệp đẹp mắt và ưng ý. Photo Card còn tích hợp thư viện clipart giúp bạn thêm tinh tế bổ sung.
  - Điều chỉnh thiết kế: Điều chỉnh kích thước, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Cài đặt hiệu ứng trong suốt và lật hình ảnh của bạn, tất cả ngay trong Ashampoo Photo Card.
  - Chia sẻ, gửi email hoặc chỉnh sửa: Ashampoo Photo Card cung cấp cho bạn một số tùy chọn để chia sẻ các thiệp của bạn với bạn bè và gia đình. Tải chúng lên Ashampoo Web, chia sẻ trên Facebook và Picasa hoặc đơn giản chỉ cần gửi email cho họ. Đương nhiên, bạn cũng có thể lưu công việc của bạn vào đĩa cứng và hiệu chỉnh sau này.

  Các tính năng:
  - Hỗ trợ Webcam
  - Có sẵn 62 chủ đề cho bạn (Bạn có thể bổ sung thêm chủ đề từ Internet)
  - Hiệu ứng Gương và lật hình ảnh.
  - Điều chỉnh độ trong suốt, kích thước, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.
  - Thêm và trang trí bằng văn bản và clipart.
  -Upload lên Ashampoo Web, Facebook và Picasa hoặc gửi như thư điện tử.

   
  ronaldo_hoang and vthsg like this.
 2. ronaldo_hoang

  ronaldo_hoang Member Chính Thức

  82
  11
  8
  mấy việc này trên điện thoại làm được nên không cần làm trên máy tính :haha:
   

Chia sẻ trang này