1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ashampoo Photo Commander 12.0.6 Multilingual Inc cr@ck - Quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi phan tung, 20 Tháng mười một 2014.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18

  Lượt xem: 764


  [​IMG]

  Ashampoo Photo Commander cung cấp kết hợp hoàn hảo các tính năng để quản lý , chỉnh sửa , hiện tại và tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Chương trình cung cấp cho bạn với một quản lý nhanh chóng và đơn giản của bộ sưu tập ảnh của bạn bao gồm các tùy chọn để tạo các nhóm , hình ảnh thẻ và đặt cùng album ảnh . Chỉ định ví dụ tên của điểm đến du lịch cuối cùng của bạn ( tagging ) cho hình ảnh kỳ nghỉ của bạn . Bằng cách này bạn có thể tìm thấy sau tất cả hình ảnh mà bạn chụp ở điểm đến nào rất nhanh. Hãy sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số của bạn theo mong muốn của bạn. Tối ưu hóa hình ảnh với một cú nhấp chuột , loại bỏ mắt đỏ hoặc sử dụng hiệu ứng khác nhau , như thay đổi màu sắc , để chỉnh sửa hình ảnh của bạn . Chuyển hình ảnh đẹp nhất của bạn vào bức tranh sơn dầu , tạo ra một lịch với hình ảnh của riêng bạn hoặc một lời mời cá nhân với một hình ảnh vui nhộ.... Photo Commander 11 cung cấp rất nhiều tính năng mới và cải tiến .
  Tính năng Ashampoo Photo Commander 12
  • Xem thu nhỏ với nhóm chức năng . Với nhóm chức năng trong giao diện thu nhỏ được cải thiện, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan hơn về hình ảnh bằng cách lọc chúng theo các điều kiện nhất định (tags), mô hình của máy ảnh, định dạng tập tin, vv

  [​IMG]

  • Gắn thẻ. Bây giờ bạn có thể gắn tag ảnh của bạn, có nghĩa là bạn chỉ định điều kiện nhất định sang hình ảnh của bạn. Nó sẽ được lưu vào dữ liệu meta IPTC và đơn giản hóa ví dụ như phát hiện hoặc nhóm các hình ảnh.

  [​IMG]
  • Xử lý hàng loạt. Xử lý hàng loạt làm giảm đáng kể những nỗ lực khi chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể chuyển đổi một số hình ảnh sang một định dạng mới cùng một lúc hoặc áp dụng hiệu ứng cho một loạt các hình ảnh.

  • Chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh. Trong chế độ sửa chữa nhanh chóng , bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh với một cú nhấp chuột, điều chỉnh độ tương phản và màu sắc, thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ vv Hơn nữa, các đối tượng như lời đối thoại, hình dạng hoặc mũi tên, có thể được thêm vào trong chế độ chỉnh sửa .

  [​IMG]
  • Album HTML , trình diễn, nghệ thuật cắt dán ... album HTML rấy ấn tượng, trình diễn (âm nhạc), ảnh nghệ thuật, lịch, khung hình cho hình ảnh, thiệp chúc mừng, hình ảnh hỗn hợp và nhiều trang TIFF hình ảnh có thể được tạo ra ngay rất nhanh chóng.
  [​IMG]
  • Âm thanh và video. Bộ sưu tập âm thanh và video có thể được quản lý dễ dàng như các bộ sưu tập hình ảnh. Ngoài ra, chương trình cung cấp một chức năng phát lại tích hợp để bạn có thể chơi tất cả các file đa phương tiện của bạn với Ashampoo Photo Commander 11.
  • Ghi đĩa, gửi e-mail và tạo các file PDF. Chỉ với một nhấp chuột vài hình ảnh có thể được ghi trên đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, gửi e-mail hoặc được xuất khẩu dưới dạng PDF.
  • Nhập khẩu từ máy ảnh và máy quét. Với các công cụ nhập khẩu, bạn có thể lựa chọn và nhập khẩu hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét. Công cụ này cũng cho phép tự động xoay hình ảnh, nếu máy ảnh kỹ thuật số cung cấp thông tin này.
  • Skin và các plug-in. Sử dụng Skin được bao gồm để cung cấp cho Ashampoo Photo Commander 11 một cái nhìn cá nhân. Plug-in để xử lý các định dạng tập tin bổ sung được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Tính năng mới và cải tiến trong Ashampoo Photo Commander 12:
  • Cải thiện điều chỉnh hình ảnh với một công cụ đường cong phân cấp mới , biểu đồ và điều khiển được cải thiện
  • công cụ sửa chữa
  • công cụ hiệu quả Focus
  • Tải lên hình ảnh hoặc album ảnh lên Facebook , YouTube, Picasa , vv
  • Cải thiện in ấn cho nhiều bản sao của một hình ảnh trên một trang
  • Chương trình khởi động nhanh hơn
  • tiêu thụ bộ nhớ ít
  • Tăng tốc trình duyệt ảnh

  LINK TẢI VỀ:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  mrmsmoon thích bài này.

Chia sẻ trang này