1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ashampoo Snap 6.0.6 Final + Thuốc - Công cụ chụp & quay film desktop

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 12 Tháng bảy 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 978


  [​IMG]

  Với Ashampoo Snap 6 bạn có thể chụp tất cả mọi thứ trên màn hình của bạn! Ashampoo Snap cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình chất lượng cao, video và trình diễn các nội dung màn hình . Chỉnh sửa, lưu và chia sẻ kết quả tuyệt vời của bạn với người khác. Phiên bản mới này cung cấp nhiều tính năng sáng tạo và cải tiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực quay video và công cụ chỉnh sửa.

  Ashampoo Snap ngoài tính năng mạnh là ghi lại màn hình - chỉnh sửa và tạo hiệu ứng, với một giao diện rất thân thiện với người sử dụng. Bạn phải quan sát nó để có thể tin điều đó – biên tập đồ họa chưa bao giờ dễ hơn thế. Bây giờ ai cũng có thể tạo những screenshot với chất lượng chuyên nghiệp như thể là chúng được hoàn thiện bởi một chương trình thiết kế đồ hoạ. Hầu hết bạn không cần phải làm một thao tác chỉnh sửa nào, vì chương trình có thể tạo hiệu ứng như tạo bóng và tạo cạnh sắc để mang lại kết quả đậm phong cách. Sau khi bạn chụp ảnh màn hình, giao diện chỉnh sửa sẽ tự động mở ra. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn chỉ cần một cú click chuột để lưu lại, gửi qua email, facebook, copy hay in ấn.

  Các tính năng mới và nổi bật trong bản 6:
  + Sắp xếp lại các thanh công cụ cho công việc được cải thiện
  + Một số công cụ mới, ví dụ: Floodfill, BlurPen, đánh số,...
  + Tải lên trực tiếp Facebook và YouTube
  + Tùy chọn cấu hình truy cập dễ dàng hơn cho tất cả các công cụ
  + Cải thiện các công cụ, hỗ trợ xoay và trong suốt
  + Trì hoãn và hẹn giờ chụp
  + Chế độ chụp menu đa cấp
  + Đóng dấu bản quyền cho các ảnh chụp màn hình và video đã chụp
  + Ghi lại webcam và micro.

  System Information:
  + Version: 6
  + Language: English, Russian
  + Operating system: Windows XP/Vista/7

   

Chia sẻ trang này