1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ashampoo WinOptimizer 9.4.3 Final - Công cụ tối ưu hóa Windows được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 24 Tháng tư 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  Ashampoo WinOptimizer là một bộ các công cụ dễ sử dụng dùng cho việc bảo trì và tối ưu hóa cho Microsoft Windows®. Chương trình giúp cho Windows® khỏi các file rác và chạy mượt mà hơn.

  Những chức năng chính:

  • One-click Optimization: Đây là chức năng được ưa chuộng nhất của chương trình. Bạn chỉ cần nhấp chuột và thế Ashampoo WinOptimizer sẽ dọn dẹp sạch sẽ và tối ưu hoá hệ thống của bạn. Bạn không cần phải biết bất cứ thứ gì về Windows® và nó rất nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

  • Công cụ dọn dẹp: Tìm kiếm và xoá các file rác cũng như các registry không cần thiết đang chiếm dung lưọng và làm chậm hệ thống của bạn. Chương trình cũng bao gồm các chức làm sạch các ổ cứng, registry, các file tạm Internet, và cả các file bị trùng không cần thiê1t của hệ thống và các thư viện được lưu trữ bởi các ứng dụng.

  • Các công cụ điều chỉnh: Thiết lập các công cụ để cấu hình và tối ưu hệ thống. Chương trình bao gồm các công cụ như tự động bật các chương trình tự động, khoá IP, chỉnh các thiết lập mặc định cho Windows® và tăng tốc truy xuất Internet, chương trình còn cho phép bạn xem xét các ứng dụng đang chạy và tắt chúng bất cứ lúc nào bạn cần.

  • Các công cụ dùng cho file: Các công cụ để chia nhỏ file, nối file, mã hoá, và xoá file vĩnh viễn. Chương trình còn cho phép bạn xem dung lượng còn trống cũng như đã sử dụng trên máy của bạn.Tools for splitting, joining, encrypting, decrypting and permanently deleting files.

  • Tweaking Tools: Cho phép bạn điều chỉnh vô số các thiết lập cho Windows® một cách nhanh chóng và dễ dàng(với hơn 450 thiết lập). Chương trình còn bao gồm chương trình chống phân mảnh mạnh mẽ, công cụ đánh giá hệ thống, và các công cụ thay đổi giao diện cho Window cùng với một số các công cụ xem và thay đổi các file associations.

  Các Modules và công cụ Tweaking mới:

  • Đánh già hệ thống. Module đánh giá hệ thống sẽ test CPU và bộ nhớ hệ thống của bạn và so sánh với kết quả tổng kết để cho điểm hệ thống của bạn. Bạn hảy thử đánh giá và cho điể hệ thống của mình với Ashampoo WinOptimizer!

  • Visual Styler. The Visual Styler giúp bạn thay đổi giao diện của hệ thống. Chương trình cho phép bạn thay các icon hệ thống, tạo các hiệu ứng trong suốt cho các cửa sổ ứng dụng…v.v...Chương trình còn cho phép bạn trở về các thiết lập mặc định một cách nhanh chóng.

  • Quản lý các ứng dụng. Trình quản lý các ứng dụng là một công cụ cần thíêt để xử lý các chương trình bị lỗi. Chương trình liệt kê toàn bộ các ứng dụng đang chạy, cho bạn biết các thông tin chi tiết về các chương trình này cũng như cho phép bạn tắt các ứng dụng này khi cần thiết.

  • Chống phân mảnh. Chương trình chống phân mảnh hoàn toàn mới cho phép bạn chống phân mảnh cho cả Windows Vista™ 32 và 64 bit một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể cảm nhận sự nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Tweaking Tools. Các công cụ Tweaking cho phép bạn chỉnh khoảng 450 tuỳ chọn cho Windows® , bao gồm cả các tuỳ chọn cho Windows logon, Control Panel, Internet Explorer®, Windows® Explorer, Windows® Media Player, giao diện hệ thống, các thiết lập hệ thống …v..v..

  Các tính năng mới cho công cụ tweaking:

  • Windows logon: Thay đổi các thiết lập cho Windows logon, bật hoặc tắt chế độ tự động

  • File hệ thống: Hiện/ẩn các ổ đĩa, thiết lập chế độ autorun cho các ổ đĩa , Các tuỳ chọn cho file hệ thống NTFS ..v..v.

  • Control Panel: Trực tiếp thay đổi các thíêt lập cho Windows Control Panel

  • Internet Explorer: Các thiết lập bảo mật, tìm kiếm..v…v

  • Windows Media Player: Trực tiếp thay đổi các tuỳ chọn quan trọng của Windows Media Player, kể các các thiết lập cá nhân và bảo mật.

  • MS Outlook & Office: Thiết lập cho các file đính kèm cho Outlook và các thiết lập khác cho Outlook và Office

  • Windows Explorer: Thiết lập Windows Explorer theo ý bạn - cấu hình các thanh toolbar, các tuỳ chọn xem video, theo dõi người dùng …v..v…

  • Giao diện: Thay đổi giao diện cho Windows (XP), kể cả hình nền, các hiệu ứng, thanh taskbar, Start menu …v..v…

  • Thiết lập cho hệ thống: Cấu hình bộ nhớ, startup, thư mục hệ thống, các thiết lập mạng, ..v..v..
  Trang chủ
  Show Spoiler


  Tải về
  Show Spoiler


  Serial
  Show Spoiler
   

Chia sẻ trang này