1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Asus hé lộ tablet chạy cả Windows 8 lẫn Android

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 2 Tháng sáu 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,696
  1,621
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Công ty Đài Loan chia sẻ video trong đó có hàm ý nói về một thiết bị khởi động được hệ điều hành của Microsoft và Google. Sản phẩm sẽ xuất hiện ở triển lãm máy tính Computex (Đài Loan) bắt đầu từ ngày 5/6 tới.

  [TABLE="width: 900, align: center"]
  [TR]
  [TD]link video: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Trong video xuất hiện hình ảnh giọt nước được tách làm 2 chứa biểu tượng OS Windows và Android. Theo phỏng đoán của nhiều website công nghệ, người dùng sẽ được chọn một trong hai hệ điều hành ngay khi khởi động máy tính bảng.
  Trước đó, công ty này cũng tung ra đoạn video ngắn về tablet Transformer thế hệ mới cũng sẽ xuất hiện ở triển lãm Computex 2012.
  [TABLE="width: 900, align: center"]
  [TR]
  [TD]link video: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Computex là sự kiện về máy tính được tổ chức hàng năm ở Đài Loan. Hội chợ diễn ra từ 5 đến 10/6 tới với sự tham gia của loạt hãng công nghệ lớn nhất như Microsoft, Samsung, Asus, Intel...
  Nguyễn Hùng
   

Chia sẻ trang này