1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AusLogics BoostSpeed 6.1.0.0 Datecode 01.08.2013 - Tăng tốc máy tính hiệu quả

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi skamylove, 2 Tháng tám 2013.

 1. skamylove https://skamylove.blogspot.com/

  1,120
  878
  113

  Lượt xem: 954


  [​IMG]
  Auslogics BoostSpeed ​​- là giải pháp lý tưởng để tăng tốc độ máy tính của bạn và kết nối Internet. Này Windows tối ưu hóa mạnh mẽ sẽ thúc đẩy kết nối internet, tinh chỉnh Windows để thực hiện cao điểm của nó, sạch sẽ và chống phân mảnh đĩa và registry. Đó là một cách tuyệt vời để tăng tốc độ máy tính của bạn và giữ cho nó sạch sẽ và tối ưu hóa. Bắt đầu chương trình nhanh hơn. Tăng tốc thời gian khởi động máy tính. Tăng tốc độ Internet, tối ưu hóa Internet Explorer, Firefox và các chương trình e-mail. Tốc độ tăng sẽ làm sạch ổ đĩa và Registry để tăng tốc độ máy tính của bạn và tinh chỉnh Windows để thực hiện cao điểm của nó.

  Tăng tốc độ máy tính với BoostSpeed
  Sửa đổi cài đặt Windows, tập tin hệ thống và dịch vụ để làm tăng hiệu năng hệ thống. Tăng tốc khởi động và tắt máy, tự động chạy CD gây phiền nhiễu và tính năng báo cáo lỗi. BoostSpeed ​​sẽ tiếp tục giám sát hệ thống của bạn cho việc tối ưu nhất có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy System Optimization Wizard định kỳ tối ưu hóa máy tính của bạn.

  Tăng tốc độ Internet
  Điều chỉnh máy tính của bạn cho hình ảnh nhanh hơn, âm nhạc và tải phần mềm, tăng tốc độ duyệt web và kết nối Internet đáng tin cậy. Xem tốc độ download và đồ thị. Để đạt được hiệu suất tăng thêm bạn cũng có thể bật DNS Optimization.

  Block Banner Quảng cáo
  Mệt mỏi của banner quảng cáo gây phiền nhiễu đi kèm nhiều trang web? Bây giờ bạn có thể loại bỏ chúng và đồng thời tăng tốc độ lướt Web với BoostSpeed ​​Banner Killer! Bạn có thể thêm các trang web của riêng bạn vào danh sách đen để ngăn chặn chúng hiển thị quảng cáo của họ.

  Giữ ổ đĩa và Registry Clean
  Để loại bỏ rác trên các ổ đĩa và registry của máy tính của bạn. Loại bỏ độc hại và các tập tin không gian lãng phí còn lại chương trình lộn xộn và tai nạn của hệ thống của bạn. Đáng kể tăng hiệu suất của máy tính của bạn bằng cách làm sạch, tối ưu hóa và chống phân mảnh đĩa và registry.

  Tối ưu hóa bộ nhớ và Appearance
  Các ứng dụng nặng bằng văn bản liên tục ăn cắp bộ nhớ mà không cho nó trở lại. Đó là lý do tại sao máy tính của bạn trở nên không ổn định theo thời gian và bạn phải khởi động lại. BoostSpeed ​​tự động giải phóng bộ nhớ máy tính để đạt được hiệu suất tăng thêm. Bạn cũng có thể tự phục hồi bộ nhớ và clipboard.

  Giữ cho máy tính của bạn nhanh chóng và an toàn
  BoostSpeed ​​sẽ phát hiện hầu hết các phổ biến "PC-slowers" - bó phần mềm (như eDonkey hoặc Kazaa) mà âm thầm tải về phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp vào máy tính của bạn, lấy đi lưu lượng truy cập Internet và làm chậm hệ thống. Điều này cũng sẽ giữ cho hệ thống của bạn an toàn từ con mắt tò mò của các chương trình phần mềm gián điệp.

  Thúc đẩy sản phẩm phần mềm
  BoostSpeed ​​có thể cải thiện hiệu suất của sản phẩm phần mềm khác nhau, bao gồm Microsoft Office, trình duyệt Internet (như Internet Explorer, Opera, Mozzila), E-mail client (Outlook, The Bat), MSN Messenger, ICQ, Media Player và những người khác.

  Hệ thống Tối ưu hóa Công cụ
  Làm tăng đáng kể tốc độ khởi động máy tính của bạn với Autorun Manager, nơi bạn có thể vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các chương trình mà cố gắng để tải lên khi Windows bắt đầu. Lực gỡ bỏ cài đặt sản phẩm phần mềm không mong muốn mà mất không gian trên máy tính của bạn và làm chậm nó xuống.

  Công cụ mạng
  Giữ kết nối của bạn còn sống trong khi bạn đang đi, đồng bộ hóa đồng hồ máy tính của bạn với đồng hồ nguyên tử trên Internet, tra cứu tên miền và địa chỉ IP, đo tốc độ kết nối Internet của bạn. Khắc phục và cải thiện kết nối Internet và mạng nội bộ với một lựa chọn tuyệt vời của các công cụ quản lý mạng.
  [​IMG]
  :dl:
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  dula9b and tennisokute like this.
 2. anhviet0008

  anhviet0008 Member Tích Cực

  289
  14
  18
  ai dùng thử chưa có ngon bằng Advanced SystemCare 6 không, tại đang dùng Advanced SystemCare 6 thấy ok nên ko biết cài này sao :nosebleed:
   
 3. skamylove

  skamylove https://skamylove.blogspot.com/ Ban Quản Trị

  1,120
  878
  113
  Tên thật:
  Long SK
  tại sao bạn k thử..người thử k bằng mình thử :big_smile:
   
 4. anhviet0008

  anhviet0008 Member Tích Cực

  289
  14
  18
  đơn giản tại vì hơi bị làm biếng
   
 5. skamylove

  skamylove https://skamylove.blogspot.com/ Ban Quản Trị

  1,120
  878
  113
  Tên thật:
  Long SK
  mỗi phần mềm có ưu điểm và nhược điểm riêng..tùy người cảm nhận thôi..đã là phần mềm của hãng nổi tiếng thì bạn yên tâm về chất lượng...cài vào k lỗi win đâu mà sợ :p
   
 6. sdfooee

  sdfooee Member Tích Cực

  140
  15
  18
  Tên thật:
  Nguyễn Đức Thịnh
  Mình đang dùng Advenced System Care 6 thành ra lười k mún down về thử :beat_plaster:
   
 7. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,838
  1,600
  113
  Ai vào cũng kêu lười bác ấy sạc nghiệp :angry:
   
 8. skamylove

  skamylove https://skamylove.blogspot.com/ Ban Quản Trị

  1,120
  878
  113
  Tên thật:
  Long SK
  thế bác mở hàng cho e đi :)
   
 9. sdfooee

  sdfooee Member Tích Cực

  140
  15
  18
  Tên thật:
  Nguyễn Đức Thịnh
  thế bác mở hàng đi :byebye:
   
 10. chupanh1996

  chupanh1996 Member Chính Thức

  8
  0
  1
 11. chupanh1996

  chupanh1996 Member Chính Thức

  8
  0
  1
  nhận xét ban đầu: giao diện khá dễ sử dụng( tiếc là ko có tiếng việt), phần mềm ko quá can thiệp vào máy tính, dễ rack, chức năng khá ok, còn về tầm ổ định thì phảo đợi lâu dài
   
 12. Cuongneu201x

  Cuongneu201x Member Danh Tiếng

  601
  228
  43
  Giao diện đẹp đấy chứ,để test xem chất lượng ra xao :nguongmo:
   
 13. anhnamcrken231

  anhnamcrken231 Member Tích Cực

  116
  9
  18
  Tên thật:
  Lâm Hoài Nam
  Cái này có cần nhập Mã bản quyền hay cr@ck gì không vậy ?
   
 14. skamylove

  skamylove https://skamylove.blogspot.com/ Ban Quản Trị

  1,120
  878
  113
  Tên thật:
  Long SK
  có cr@ck mà bạn
   
 15. angelofsunny298

  angelofsunny298 Sunny

  81
  5
  8
  ok test xem
   
 16. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Để tôi test xem nào
   

Chia sẻ trang này