1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Auslogics Browser Care - Ngăn chặn việc tự cài Toolbar rác vào trình duyệt

Thảo luận trong 'Bảo Mật Máy Tính, Diệt Virus' bắt đầu bởi casawa, 14 Tháng năm 2014.


 1. casawa

  casawa Member Tích Cực

  145
  11
  18
  Auslogics Browser Care là phần mềm miễn phí được cung cấp bởi hãng Auslogics, có tính năng quản lí và cung cấp các tùy chỉnh giúp người dùng có thể loại bỏ hoặc vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm hoặc vô dụng trên trình duyệt web như toolbars hoặc add-ons.  [​IMG]  Giao diện của Auslogics Browser Care được thiết kế khá đẹp và đơn giản. Auslogics Browser Care cung cấp cho người dùng 03 tab quản lí tương ứng 03 trình duyệt phổ biến hiện nay là Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox.

  Mỗi tab sẽ hiển thị một ảnh chụp trình duyệt web tương ứng với các nút tương tác để quản lý trang chủ, toolbars hoặc add-ons và bộ máy tìm kiếm của trình duyệt. Các gợi ý sẽ được hiển trị trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.  [​IMG]  Để thay đổi thiết lập trang chủ (Home Page) và bộ máy tìm kiếm của trình duyệt (Search engine), bạn chỉ cần điền vào ô tương ứng hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên hình tam giác để lựa chọn.  [​IMG]  Còn về toolbars hoặc add-ons, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào mỗi tên chúng trong phần Toolbars or Add-ons, rồi sau đó nhấn vào biểu tượng hình chiếc thùng rác để tiến hành xóa hoặc nhấn vào “On” cho chuyển sang “OFF” để vô hiệu hóa.  [​IMG]  Bên cạnh đó, Auslogics Browser Care còn bổ sung thêm tính năng xóa các dữ liệu của trình duyệt web, bạn có thể lựa chọn các thành phần cần xóa và nhấn Clear Data để tiến hành.  [​IMG]  Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, Auslogics Browser Care sẽ tự động sao lưu dữ liệu cấu hình và cho phép bạn phục hồi lại nó sau này nếu muốn.  [​IMG]
  LINK DOWNLOAD
  http://www.auslogics.com/en/software/browser-care/
   

Chia sẻ trang này