1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Auslogics Driver Updater 1.3.0.0 + Thuốc + đã Thuốc - cập nhật driver online nhanh chóng

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi dvson185, 9 Tháng một 2015.

 1. dvson185 Moderator

  3,885
  4,663
  113

  Lượt xem: 998


  [​IMG]
  Auslogics Driver Updater là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của mình.

  Như chúng ta đều biết, driver là một chương trình đi kèm với thiết bị để cho phép hệ điều hành máy tính có thể nhận diện được thiết bị đó và cách điều khiển nó.

  Chính vì vậy, các nhà sản xuất liên tục cho ra những bản cập nhật driver mới để giúp thiết bị của họ có khả năng tương thích tốt hơn với các thành phần phần mềm hoặc phần cứng mới trong máy tính mà bạn có thể cài đặt. Nhờ vậy, làm cho nó dễ thích nghi hơn với những công nghệ mới hoặc thêm chức năng.  Việc sử dụng các trình điều khiển lỗi thời sẽ khiến người dùng liên tục nhận thông báo lỗi và gây ra tình trạng xung đột giữa các thiết bị. Kết quả, một vài thiết bị có thể ngừng hoạt động hoàn toàn hoặc trở nên không ổn định. Chẳng hạn, một card video có một driver đã lỗi thời không thể đọc được nội dung video được tạo bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực 3D. Do đó, việc giữ cho driver luôn được update giữ một vai trò vô cùng quan trọng để giúp bạn phòng ngừa được những vấn đề đó.

  Chính vì vậy, khi nhận thấy thiết bị hoặc phần cứng trong hệ thống của mình được gắn biểu tượng lá cờ màu đỏ. Điều này có nghĩa nó đã gặp phải một số vấn đề tương thích hoặc chức năng lỗi thời. Một vài thiết bị không thể hoạt động hoặc bạn có thể gặp rắc rối khi máy in, máy quét hoặc thiết bị bên ngoài khác không hoạt động đúng cách.

  Do đó, giải pháp lý tưởng dành cho mọi người lúc này chính là sử dụng công cụ Auslogics Driver Updater để kiểm tra máy tính và phát hiện ra các vấn đề driver tiềm ẩn, cung cấp một báo cáo liên quan đến trình điều khiển lỗi thời hoặc còn thiếu mà nó phát hiện và cho phép nhanh chóng cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất từ phía nhà sản xuất.

  Ưu điểm nổi bật của công cụ này:
  Tiết kiệm thời gian
  Bạn có thể cập nhật tất cả trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột, nhan hơn rất nhiều so với thao tác tìm kiếm thủ công trên Internet để tìm ra bản update phù hợp cho mỗi driver của mình.

  Đảm bảo khả năng tương thích
  Chỉ những phiên bản driver chính thức được thiết kế đặc biệt cho mô hình và loại thiết bị của bạn mới được tải về và cài đặt trên máy tính.

  Sao lưu để đảm bảo an toàn
  Các bản sao lưu nên được tạo ra trước khi cập nhật driver. Vì vậy, bạn có thể quay trở lại phiên bản driver trước đó nếu không thích phiên bản được cập nhật.

  Chất lượng được công nhận
  Công nghệ Auslogics độc quyền đã được chứng tỏ là an toàn và hiệu quả trong nhiều lần thử nghiệm, cũng như được khuyến khích sử dụng bởi các chuyên gia và nhà sản xuất máy tính PC.

   
  nhatlang thích bài này.

Chia sẻ trang này