1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Auslogics File Recovery 4.5.2.0 Full - Khôi phục tập tin đã xóa mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi huule1989, 23 Tháng ba 2014.


 1. huule1989

  huule1989 Banned

  221
  442
  63
  Auslogics File Recovery là một chương trình mạnh mẽ giúp bạn khôi phục những tập tin đã bị xóa như: hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và phần mềm. Auslogics File Recovery hỗ trợ để bạn lựa chọn phục hồi file tìm kiếm theo ngày hoặc tên của tập tin.
  Phần mềm có thể dễ dàng phục hồi các dữ liệu với Recovery Wizard nhanh chóng và hỗ trợ tất cả các tập tin trên hệ thống, ỗ đĩa cứng và thẻ nhớ.

  Tính năng chính của Auslogics File Recovery:
  • ⇒ Phục hồi nhanh chóng các tập tin: Auslogics File Recovery có thể phục hồi các tập tin tài liệu, âm thanh, hình ảnh, video và phần mềm.
  • ⇒ Quét sâu: Auslogics File Recovery có thể phục hồi các tập tin trong ổ đĩa kể cả khi đã được quick-format.
  • ⇒ Xem trước nội dung tập tin: Sau khi tìm thấy các tập tin các bạn có thể click chuột vào để xem trước nội dung của tập tin để chọn những tập tin cần phục hồi.
  • ⇒ Lọc kết quả tìm kiếm: Lọc theo tên file và thời gian để nhanh chóng giúp bạn tìm ra những file bị xóa nhanh chóng.
  • ⇒ Xóa file an toàn: Auslogics File Recovery giúp bạn loại bỏ hoàn toàn một tập tin và sẽ không phục hồi lại được kể cả khi dùng những phần mềm mạnh mẽ khác.
  • ⇒ Tạo ảnh đĩa: Lưu một bản sao mọi thông tin trên đĩa cứng của bạn trong 1 tập tin ảnh để ngăn ngừa mất dữ liệu sau này.
  • ⇒ Tích hợp với Recycle Bin: File Recovery sẽ quét qua Recycle Bin và phục hồi file cho bạn để tiết kiệm thời gian kiểm tra Recycle Bin.
  Một vài hình ảnh và cách sử dụng phần mềm:

  Phần mềm có ưu điểm nổi bật là khá nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Ở mục này các bạn chọn ổ cần phục hồi dữ liệu, ở đây mình chọn ổ E.
  Sau đó bạn để ý sang bên phải. Nếu tích vào ô " Search all files " thì chương trình sẽ mặc định tìm kiếm tất cả các File có như: ảnh, music, video, software...
  Còn nến bạn muốn tìm cụ thể 1 định dạng File nào đó thì tích vào ô dưới là " Search for these files only " sau đó tích vào các định dạng mà bạn cần tìm. Sau đó nhấn Next.

  [​IMG]

  Tiếp theo là chương trình cho bạn lựa chọn khôi phục theo ngày hoặc khôi phục tại tất cả. Mặc định là tất cả... > Nhấn Next.

  [​IMG]

  Tìm kiếm theo tên: Nếu bạn nhớ tên File đã bạn mất thì bạn có thể gõ vào ô File name contains the following. > Next

  [​IMG]

  Chương trình sẽ quét các File bị mất.

  [​IMG]

  Cửa sổ cài đặt phục hồi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: http://www.auslogics.com/
  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7,8, 8.1
  Hướng dẫn kích hoạt: Chạy File k3ygen để lấy key kích hoạt bản quyền!!!
  :dl:
  Nguồn:thuthuat-vnzet
   

Chia sẻ trang này