1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Auslogics Registry Cleaner 2.4.0 - Tăng hiệu suất và độ ổn định của PC

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi takhanhlan123, 22 Tháng tám 2012.


 1. takhanhlan123

  takhanhlan123 Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  761
  503
  93
  [​IMG]

  Auslogic Registry Cleaner sẽ quét máy tính của bạn để xác định những lỗi với registry, và sửa registry, tăng hiệu suất và độ ổn định của PC. Chương trình rất an toàn để sử dụng, hoạt động nhanh và miễn phí. Làm cho Registry sạch sẽ và không lỗi là chìa khoá để tối ưu hiệu năng máy tính.

  Auslogic Registry Cleaner sẽ giúp bạn "tống khứ" các lỗi registry và làm máy tính chạy nhanh hơn bao giờ hết.

  Auslogic Registry Cleaner là một ứng dụng có thể xử lý với tất cả các vấn đề bạn gặp phải với registry của bạn. Nó sẽ tối ưu Registry Window và bản đảm nhanh, ổn định và hiệu suất máy tính không lỗi. Ngay cả nếu PC thật sự mới, Auslogic Registry Cleaner sẽ làm nó chạy trong tình trạng hoàn hảo. Với Auslogic Registry Cleaner bạn sẽ không phải trả cho các bản cập nhập phần cứng đắt tiền hoặc thời gian của kỹ thuật viên máy tính. Thực tế, bạn sẽ không phải trả toàn bộ vì nó miễn phí 100%

  Auslogic Registry Cleaner không cố tìm nhiều lỗi có thể. Nó chỉ xoá các dữ liệu an toàn theo mặc định. Người mới dùng chỉ nên xoá các dữ liệu đó. Tuy nhiên, người dùng nâng cao có thể lựa chọn chế độ quét Nâng cao để quét các mục với cấp độ rủi ro cao hơn. Mặc định Auslogic Registry Cleaner sẽ chỉ xoá an toàn các dữ liệu


  Tính năng của Auslogics Registry Cleaner :

  • Sửa những lỗi registry sẽ tăng tốc độ máy tính của bạn.
  • Dọn dẹp registry sẽ giảm kích thước của registry Window.
  • Đây là một trong những trình dọn dẹp registry nổi tiếng nhất trên mạng.
  • Auslogics được khuyên dùng bởi những chuyên gia công nghiệp.
  • Nó dễ dàng sử dụng và tuyệt đối miễn phí !


  [DOWNLOAD]
  Tải về
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/DOWNLOAD]
   

Chia sẻ trang này