1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Auslogics Registry Defrag 7.5.4.0

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 2 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 493


  [​IMG]
  Auslogics Registry Defrag- Một công cụ cần thiết để giữ cho registry của bạn giảm bị phân mảnh.
  • Sẽ cải thiện hiệu suất máy tính của bạn bằng cách giảm số lượng bộ nhớ Refistry bị chiếm.
  • Loại bỏ các khiếm khuyết cấu trúc trong registry
  • Giảm số lượng RAM Registry bị chiếm
  • Cải thiện thời gian phản ứng ứng dụng
  • Làm cho Windows chạy ổn định hơn
  • Auslogics Registry Defrag có thể cải thiện hiệu năng hệ thống của bạn , bằng cách nén và cải thiện hệ thống của bạn để truy cập Windows Registry. Về lý thuyết các chương trình được cài đặt hoặc loại bỏ khỏi hệ thống, Registry sẽ không chỉ tăng kích thước nhưng cũng sẽ làm mất cấu trúc tuyến tính của nó, sẻ gây phản ứng và thời gian truy cập tăng lên.


  Auslogics Registry Defrag nhanh chóng trở thành một công cụ thiết yếu trong việc giữ Registry của bạn phòng tránh phân mảnh. Kết quả Registry trở nên nhỏ gọn và nhỏ, giúp cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

  Tính năng chính
  - Download Auslogics Registry Defrag để chống phân mảnh nhỏ gọn cho Windows Registry trong vòng chưa đầy một phút. Chương trình sẽ cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách quét Registry để loại bỏ các không gian vô ích làm giảm kích thước của Registry và cuối cùng là số lượng RAM Registry bị chiếm.
  - Tối ưu hóa hệ thống:
  Microsoft Windows và các chương trình khác nhau truy cập vào Registry hàng trăm lần trong một giây. Bằng cách giữ Registry tối ưu hóa bạn cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.
  - Chống phân mảnh Registry đầy đủ:
  Dữ liệu được thường xuyên bị loại bỏ từ Registry, nhưng vẫn còn không gian được phân bổ. Chương trình sẽ quét qua registry để loại bỏ không gian này, giảm kích thước của registry.
  - Dễ sử dụng
  Registry Defrag là cực kì dễ sử dụng ngay cả cho một người dùng mới làm quen với máy tính .
  -Báo cáo chi tiết
  Sau khi chống phân mảnh registry trên máy tính của bạn, chương trình có một báo cáo toàn diện HTML với các chi tiết về quá trình chống phân mảnh registry.
  :dl:
  http://www.auslogics.com/en/downloads/registry-defrag/registry-defrag-setup.exe
   
  Thiên Gia Huy thích bài này.

Chia sẻ trang này