1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Auto Hide IP 5.3.1.2 - Ẩn IP - lướt Web an toàn

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 10 Tháng một 2013.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]


  Auto Hide IP - Ẩn Địa chỉ IP của bạn, lướt web ẩn danh, Bảo vệ Identity Guard của bạn chống lại tin tặc
  Hãy cẩn thận! Bạn đã bao giờ được nhận thức của địa chỉ IP của bạn? IP của bạn một cách chính xác chỉ ra vị trí của bạn, với độ chính xác rất cao, phải đến cửa của căn hộ của bạn. Mỗi khi bạn truy cập một trang web, địa chỉ IP của bạn là hoàn toàn tiếp xúc.
  Auto Hide IP sẽ giúp bạn che giấu IP thật của bạn và bảo vệ trực tuyến của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về sự riêng tư và bảo mật của bạn nữa. Duyệt nặc danh với một cú nhấp chuột từ bây giờ.



  Các tính năng chính:
  • Lướt Web ẩn danh
  Ngăn chặn người khác xem IP thật của bạn khi duyệt Internet. Thay đổi IP của bạn thường xuyên với các bấm vào một nút!
  • Bảo vệ Identity của bạn
  Kẻ trộm danh tính có thể sử dụng địa chỉ IP để giám sát hoạt động web của bạn và ngăn chặn các thông tin tài chính của bạn. Tội phạm, tin tặc, và ngay cả chính phủ có thể theo dõi vị trí chính xác của bạn phải xuống địa chỉ đường phố của bạn.
  • Chọn IP Quốc gia
  Bạn cũng có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.
  • Gửi E-mail
  Ngăn chặn địa chỉ IP thực của bạn được hiển thị trong tiêu đề E-mail trên bất kỳ dịch vụ E-mail Webmail như Yahoo, Hotmail, hay Gmail. Nó là rất dễ dàng cho bất cứ ai tìm thấy khu vực địa lý của bạn bạn gửi E-mail bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí tra cứu công khai IP.
  • Un-ban Yourself Từ Diễn đàn và Hội đồng tin nhắn
  Bạn đã bị cấm từ một diễn đàn hay bảng tin? Không có vấn đề! Sử dụng Auto Hide IP để thay đổi IP của bạn cho phép bạn truy cập các trang web có cấm bạn chẳng hạn như eBay, Craigslist, và nhiều trò chơi dựa trên trình duyệt

  Download
   

Chia sẻ trang này