1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Autorun Virus Remover 3.1 Build 0422 - Diệt trừ virus Autorun hiệu quả

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi trannamdt1, 7 Tháng hai 2012.

 1. trannamdt1 Member Tích Cực

  300
  302
  63

  Lượt xem: 954


  Autorun Virus Remover 3.1 Build 0422 ​


  [​IMG]

  Autorun Virus Remover cung cấp sự bảo vệ chống lại bất cứ cố gắng để các chương trình độc hại tấn công thông qua USB driver. Khi một cổng USB thiết bị được lắp vào máy tính của bạn, Autorun remover virus sẽ tự động quét nó, chặn và xóa các autorun virus, trojans, và mã độc hại. Ngoài ra, nó có thể phát hiện và loại bỏ vi rút USB như autorun.inf vi rút trong máy tính của bạn.

  Autorun Virus Remover cũng có thể loại bỏ những vi rút autorun do đó bạn có thể không mở đĩa cứng của bạn và USB driver(Bút nhớ, thẻ nhớ) bằng cách double click vào. Autorun remover virus USB antivirus phần mềm để bảo vệ ngoại tuyến máy tính vĩnh viễn đối với bất kỳ vi rút cổng USB mà không cần cập nhật dữ liệu. Điều này nhẹ và dễ sử dụng, giải pháp tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm ở tất cả các máy tính của bạn.


  Trang chủ
  TẢI VỀ (file setup + Mã):
   

Chia sẻ trang này