1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Autorun Virus Remover 3.3( Full version serial 100% working)

Thảo luận trong 'Anti Virus - Security' bắt đầu bởi baothuyvy, 24 Tháng mười một 2013.


 1. baothuyvy

  baothuyvy Member Mới

  1
  3
  3
  Autorun Virus Remover một chương trình bảo mật giúp chống lại các chương trình độc hại tấn công máy tính của bạn thông qua ổ USB . Khi một cổng USB thiết bị được lắp vào máy tính của bạn, Autorun remover virus sẽ tự động quét nó, chặn và xóa các autorun virus, trojans, và mã độc hại.Virus Autorun remover cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình nguy hiểm tấn công qua cổng lưu trữ USB (ổ đĩa USB - thanh USB - ổ đĩa Flash - Thẻ an toàn kỹ thuật số - Lưu trữ di động - Ipod media player). Ngoài ra, nó có thể phát hiện và loại bỏ vi rút USB như autorun.inf virút trong máy tính của bạn.

  Autorun Virus Remover cũng có thể loại bỏ những virút autorun do đó bạn có thể không mở đĩa cứng của bạn và USB driver(Bút nhớ, thẻ nhớ) bằng cách double click vào. Autorun remover virus USB antivirus phần mềm để bảo vệ ngoại tuyến máy tính vĩnh viễn đối với bất kỳ vi rút cổng USB mà không cần cập nhật dữ liệu. PM này nhẹ và dễ sử dụng, giải pháp tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính của bạn.

  [​IMG]

  So sánh Autorun Virus Remover với các giải pháp chống virus khác, bạn sẽ tìm ra những điểm nổi bật: Virus Autorun remover cung cấp 100% bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB . Autorun Virus Remover có thể phát hiện và làm sạch các vi rút usb / worm / Trojan như Ravmon, auto.exe trong máy tính hoặc ổ đĩa usb, nó có thể giải quyết vấn đề mà bạn không thể mở một ổ đĩa bằng cách kích đúp chuột . Nó cũng loại bỏ các bất kỳ tập tin còn sót lại của vi rút bằng cách loại bỏ các tập tin autorun.inf và làm sạch hệ thống registry của bạn, vì vậy bạn sẽ không thấy các mục autoplay nữa.

  100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ đĩa lưu trữu USB .
  Autorun remover virus sử dụng công nghệ chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa qua ổ USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà ngay cả cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ USB . Phần lớn các sản phẩm không thể để đảm bảo bảo vệ 90% . Autorun Virus Remover là phần mềm tốt nhất thế giới để ngăn chặn mối đe dọa qua ổ USB.

  Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
  Các phần mềm diệt virus nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và các độc hại khác tấn công tấn công . Autorun remover virus sử dụng kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không cần cập nhật .

  Thế giới phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất
  Với Autorun Virus Remover so sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ khám phá rằng virus Autorun remover là một trong những ứng dụng nhỏ và nhanh nhất trong ngành công nghiệp. Ví dụ, các virus Autorun remover cài đặt chỉ là 1 MB. chương trình sử dụng khoảng 1 đến 7 MB RAM.

  100% tương thích với tất cả phần mềm
  Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus trên một máy (cho gia tăng bảo vệ) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, virus Autorun remover là 100% tương thích với tất cả các phần mềm.

  [​IMG]

  Đơn giản để sử dụng
  Autorun Virus Remover đã được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.


  Các tính năng:
  * Hủy bỏ tự động chạy autorun.inf dễ dàng và nhanh chóng
  * Ngăn chặn virus lây nhiễm vào máy tính từ thiết bị USB
  * Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu qua các thiết bị USB removalbe
  * 100% tương thích với các antiviruses
  * Các giải pháp tổt để bảo vệ máy tính của bạn
  * Nhanh hơn và phần mềm nhỏ gọn antivirus

  Hổ trợ :

  * Pen drives
  * USB sticks
  * USB Flash cards
  * USB MP3 players
  * USB Audio players
  * External hard drives
  * Pocket PCs
  * Mobile phones
  * iPods and iPhones
  * Other USB mass storage enabled devices

  Đơn giản để sử dụng
  Autorun Virus Remover được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và hãy quên nó.  [​IMG]
   
  yzzzzzz, baodinhtien and baxaanhduqua like this.
 2. baxaanhduqua

  baxaanhduqua Member Mới

  1
  0
  1
 3. Tommy_Phan

  Tommy_Phan WWW.Toilait.CF

  4,408
  2,547
  113
  link quảng cáo :cool_002:
   

Chia sẻ trang này