1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload AutoRuns 12.01 Final-Phần mềm vô hiệu hóa ứng dụng chạy lúc khởi động hệ thống

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 9 Tháng tám 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 761


  upload_2014-8-8_18-25-35.jpeg
  Autoruns là một công cụ cho phép bạn xem và vô hiệu hóa các quá trình từ một danh sách đầy đủ các ứng dụng chạy lúc khởi động hệ thống.

  Loại phần mềm này có ích khi bạn muốn vô hiệu hóa truy cập cho các phần mềm độc hại khác nhau mà tự động chạy khi Windows khởi động.Để tìm ra những chương trình được nạp vào máy tính lúc khởi động, bạn có thể chạy tiện ích cấu hình hệ thống Windows gọi là MSCONFIG. Nhưng có một tiện ích miễn phí có tên Autoruns mà làm công việc này tốt hơn . Vô hiệu hóa hoặc xóa các mục chỉ cần một cú nhấp chuột (vì vậy bạn cần phải cẩn thận!).

  Tab đầu tiên bạn xem là tiêu đề "Everything" . Nó bao gồm Logon, Explorer, Internet Explorer, Scheduled Tasks, Services, Drivers, Codecs, Boot Execute, Image Hijacks, Applnit, KnownDLLs, Winlogon, Winsock Providers, Print Monitors, LSA Providers, Network Providers và Sidebar Gadgets.

  Trong mỗi loại, bạn có thể xem tên của mục nhập chạy tự động , cùng với một mô tả, tên nhà xuất bản và đường dẫn hình ảnh. Nếu bạn sử dụng trình đơn nhấp chuột phải vào bất kỳ mục, bạn có thể xóa hoặc sao chép nó, vào Registry Editor hoặc thư mục của nó trong Explorer, tìm kiếm nó trực tuyến thông qua Google, quản lý nó trong Process Explorer (nếu bạn đã có nó được cài đặt) , hoặc xem thuộc tính của nó.

  Autoruns cho phép bạn vô hiệu hóa bất kỳ mục bằng cách bỏ chọn hộp bên cạnh nó. Ngoài các chương trình khởi động, Autoruns cũng hiển thị một danh sách Winsock Providers, Internet Explorer BHOs, trình điều khiển hệ thống, và nhiều hơn nữa
  Không yêu cầu cài đặt - chỉ cần giải nén và chạy.

   

Chia sẻ trang này