1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Avant Browser 2013 Build 116 - Trình duyệt nhỏ gọn nhất thế giới [chỉ 4MB]

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi skamylove, 17 Tháng chín 2013.


 1. skamylove

  skamylove GSM Ban Quản Trị

  1,119
  877
  113
  Tên thật:
  Long SK
  [​IMG]
  Avant Browser là một nhanh, ổn định, thân thiện, trình duyệt web đa năng. Avant Browser là một cửa sổ đa trình duyệt có tính năng nhiều chức năng như Pop-up Stopper, tích hợp Google tìm kiếm, Phục hồi an toàn, tích hợp Cleaner và tùy chọn duyệt chi tiết.

  Pop-up Stopper: Loại bỏ không mong muốn trang pop-up tự động.

  Đang xem Tùy chọn: Avant Browser cung cấp các tùy chọn để chặn tải hình ảnh, video, âm thanh và các thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này người dùng có thể sử dụng hiệu quả băng thông và tăng tốc độ tải trang web.

  Multi-Window Browsing: Duyệt nhiều trang web cùng một lúc. Tất cả các trang được mở có thể dễ dàng ngừng, nạp lại, đóng hay sắp xếp chỉ với một cú nhấp chuột.

  Xây dựng trong Google tìm kiếm: Avant Browser cung cấp được xây dựng trong công cụ tìm kiếm, được hỗ trợ bởi Google, công cụ tìm kiếm mạnh nhất trên thế giới. Được xây dựng trong công cụ tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm các trang web và hình ảnh trên Internet.

  Tích hợp Cleaner: Giúp bạn giữ sự riêng tư của bạn và địa chỉ đánh máy dễ dàng rõ ràng, các trang gần đây đã mở, mật khẩu trang web, cookie và các tập tin Internet tạm thời.

  Phục hồi an toàn: Nếu Avant Browser bị đóng không đúng cách, tất cả các trang web được lưu lại và sẽ được tự động mở cửa trở lại lúc khởi động tiếp theo.

  Internet Explorer Compatibility: Avant Browser tương thích với tất cả các chức năng của Internet Explorer, bao gồm cả Java Script, cookies, cầu thủ Real, Media Player, Internet Explorer yêu thích, Macromedia Flash và ActiveX Controls.

  Sử dụng dễ dàng: Avant Browser đi kèm với các phím tắt hơn. Nó dễ dàng hơn để đóng hoặc tạo ra các cửa sổ trình duyệt mới.
  [​IMG]
  :dl:
   
 2. Khánh_Style

  Khánh_Style Member Tích Cực

  104
  12
  18
  cái này dùng chạy nhanh nhưng mình không thích giao diện cho lắm
   
 3. skamylove

  skamylove GSM Ban Quản Trị

  1,119
  877
  113
  Tên thật:
  Long SK
  4 MB chỉ đủ cho nhân thôi bác..:D
  giao diện đơn giản nó mới nhẹ được chứ :byebye:
   
 4. Khánh_Style

  Khánh_Style Member Tích Cực

  104
  12
  18

Chia sẻ trang này