1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Avast Internet Security 2014 v. 9.0.2021 + License Mã- Bảo mật máy tính toàn diện trên Internet

Thảo luận trong 'Avast' bắt đầu bởi dvson185, 12 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,693
  113

  Lượt xem: 1,295


  :if:
  avast! Internet Security có tất cả tính năng của Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác.

  avast! Internet Security có thể ngăn chặn người khác trộm cắp những dữ liệu cá nhân, xâm phạm vào sự riêng tư, ngăn chặn email lừa đảo, ngăn chặn virus và những phần mềm gián điệp. avast! Internet Security là một giải pháp toàn diện, bao gồm tất cả các tính năng của avast! Pro Antivirus. 343421-avast-internet-security-2014-my-devices.jpg Avast-Internet-Security-2014-Box.jpg features-internet-security-antispam-en.jpg
  Những tính năng chính của avast! Internet Security:
  Chống virus để tự bảo vệ mình

  avast! Internet Security cung cấp cho bạn những chức năng để chống virus, chặn phần mềm gián điệp, chặn thư rác và bảo vệ tưởng lửa. avast! Internet Security bổ xung các tùy chọn hỗ trợ từ xa, cập nhật phần mềm và tích hợp avast! SafeZone để ngăn chặn những mối đe dọa về ngân hàng và mua sắm trực tuyến mà bạn gặp phải.

  Bảo vệ danh tính của bạn

  Tích hợp tường lửa để ngăn chặn những hacker cố gắng xâm nhập trái phép để ăn cắp những dữ liệu cá nhân, dữ liệu nhạy cảm trên máy tính của bạn. Ngoài ra, những thư rác và lừa đảo sẽ bị ngăn chặn với chức năng chống thư rác được tích hợp.

  Thỏa mái mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến mà không cần lo lắng

  SafeZone là một cửa sổ ảo trên máy tính của bạn, để bảo mật cho những giao dịch tài chính nhạy cảm khi online. Công cụ rất phù hợp với những trang web đấu giá, vé số, đặt phòng khách sạn hoặc chỗ trên hãng hàng không, chơi game trực tuyến, hay bất kỳ giao dịch tiền tệ.

  Lướt web và mạng xã hội mà không cần lo lắng

  Sandbox cho phép bạn lướt web và chạy các chương trình nguy hiểm ảo bên ngoài máy tính của bạn. Và Web, IM, P2P sẽ được đảm bảo an toàn trên mạng xã hội (chẳng hạn như Facebook hay Twitter) và các trang web hẹn hò trực tuyến, cuộc trò chuyện IM (ví dụ như Skype hay ICQ), hoặc các trang web chia sẻ file peer-to-peer.

  Bảo vệ bạn trong thời gian thực

  Công nghệ đám mây Hybrid cập nhật cơ sở dữ liệu virus để bảo vệ máy tính trong thời gian thực. Do đó, phần mềm avast! có thể phát hiện ra tất cả các loại virus.

  Quản lý avast! trên tất cả các thiết bị của bạn

  Tài khoản avast! là một thư mục cá nhân dành cho avast! liên quan đến tất cả dữ liệu của máy tính để bàn và thiết bị di động.
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. luongxhongd037

  luongxhongd037 Member Chính Thức

  54
  4
  8
  Avast Premier bao gồm tất cả tính năng của Avast Internet Security cộng thêm mấy cái tính năng nữa.
   
 3. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  166
  15
  18
  cho xin bản ss với kis 2015 với. xem cái nào chiếm ram nhiều hơn đc ko thớt:byebye:
   
 4. tvthang700

  tvthang700 Blade And Soul

  614
  278
  63
  Tên thật:
  VIETTHANG
  tất nhiên là kis đứng đầu tiên trong các trình duyệt virut ngốn ram nhiều nhất rồi
   
 5. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  166
  15
  18
  71mb
   

  Các file đính kèm:

  • 1.png
   1.png
   Kích thước:
   362.8 KB
   Đọc:
   57
 6. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,906
  4,693
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  mình còn ko dùng việt rút cơ chậm hết cả máy
   

Chia sẻ trang này