1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload AVG Internet Security 2015 - Build 5315 - x86 & x64+ Serials-Phần mềm bảo mật hệ thống toàn diện

Thảo luận trong 'AVG' bắt đầu bởi dvson185, 12 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,695
  113

  Lượt xem: 859


  :if:
  AVG Internet Security 2015 là phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp cho người dùng một chế độ bảo mật mạnh mẽ nhằm bảo vệ máy tính chống lại virus, malware, vv cũng như đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu cá nhân được lưu trữ trong đó.
  avg_ind.jpg AVG.jpg
  Một số tính năng chính:
  Duy trì và tăng cường sự riêng tư
  Không để lại dấu vết nào của tập tin được xóa
  AVG Internet Security cung cấp cho người dùng công cụ File Shredder để hỗ trợ xóa vĩnh viễn dữ liệu và thông tin nhạy cảm khỏi máy tính của mình. Nhờ đó, không tạo cơ hội để các công cụ phục hồi chuyên nghiệp có thể khôi phục chúng trở lại. Tập tin của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

  Bảo vệ tập tin cá nhân
  Người dùng sẽ nhận được một ổ đĩa ảo Data Safe có cài đặt mật khẩu bảo vệ. Nhờ đó, giúp họ mã hóa hay lưu trữ bất kỳ tài liệu, hình ảnh hay bất cứ tập tin quan trọng nào vào trong đó. Hãy sử dụng Windows Explorer để di chuyển toàn bộ tập tin vào ổ đĩa ảo đó và mở chúng giống như bất kỳ ổ đĩa nào khác.

  Với AVG Internet Security 2014, bạn sẽ có nhiều Data Safe nếu muốn cùng với tùy chọn tăng kích thước để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

  Ngăn chặn ăn trộm dữ liệu
  Nhiều công cụ được hỗ trợ để giúp người dùng kiểm soát ai có thể xem và sử dụng những gì bạn thao tác online, bao gồm: AVG Do Not Track, AVG Identity Protection, Anti-Spyware, AVG WiFi Guard.
   • AVG Do Not Track - Giúp bạn nhanh chóng xác định website nào đang cố gắng thu thập dữ liệu liên quan đến hoạt động trực tuyến của bạn và cung cấp quyền để cho phép điều đó hay không.
   • AVG Identity Protection - Giữ cho thông tin cá nhân được an toàn khi bạn đang online cũng như ngăn chặn bọn tội phạm trên mạng không đánh cắp dữ liệu riêng tư trên PC.
   • Anti-Spyware - Chặn phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo không theo dõi thông tin cá nhân của bạn.
   • AVG WiFi Guard - Cảnh báo khi phát hiện máy tính đang cố gắng truy cập một mạng WiFi không được biết đến.
  Ngăn chặn hacker không thu thập dữ liệu cá nhân
  Với công cụ AVG Firewall được cải tiến, bạn có thể ngăn bất kỳ tên hacker nào không truy cập dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên máy tính. Đồng thời chặn malware không giành quyền kiểm soát máy tính của bạn hoặc làm ảnh hưởng tới người khác.

  Cung cấp chế độ bảo vệ mạnh mẽ
  Nhanh chóng phát hiện và chặn virus, mối đe dọa & malware
  AVG Internet Security hỗ trợ rất nhiều công cụ hữu ích như: AntiVirus, AntiMalware (AVG Resident Shield), AVG Anti-Rootkit, AVG Email Scanner, AVG Protective Cloud Technology, AVG Community Protection Network, AVG LinkScanner® Surf-Shield, AVG Social Networking Protection. Mỗi công cụ sẽ có một chức năng riêng biệt để ngăn chặn virus, malware hay các mối đe dọa khác không làm ảnh hưởng tới máy tính của bạn.
   • AntiVirus- Chặn, loại bỏ sự lây lan của virus, sâu hay Trojan.
   • AntiMalware - Chặn malware không xâm nhập vào máy tính của bạn
   • AVG Anti-Rootkit - Phát hiện và loai bỏ các rootkit nguy hiểm đang ẩn náu những phần mềm độc hại mà cố gắng kiểm soát máy tính của bạn.
   • AVG Email Scanner - Phát hiện file đính kèm đáng ngờ rất nhanh chóng
   • AVG Protective Cloud Technology - Xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi trong đám mây thông qua các bản cập nhật tự động cho phần mềm diệt virus của bạn.
   • AVG LinkScanner Surf-Shield - Chặn truy cập vào những trang web bị nhiễm virus hoặc độc hại. Kiểm tra chúng trước khi bạn nhấp chuột.
   • AVG Social Networking Protection - Kiểm tra link được trao đổi trên mạng xã hội để giữ cho bạn và bạn bè của mình được an toàn.
  Ngăn chặn thư rác và những kẻ lừa đảo trực tuyến
  Nhờ công cụ AVG Anti-Spam, bạn có thể giảm thiểu rủi ro gặp phải nhiều thư rác trong hòm thư của mình bằng cách quét và kiểm tra tất cả email để kịp thời phát hiện nội dung và mã đáng ngờ.

  Chặn tập tin và liên kết không an toàn
  Công cụ AVG Online Shield sẽ đảm bảo rằng các file mà bạn tải về hoàn toàn an toàn. Đồng thời, giúp bạn có được một trải nghiệm trao đổi file thoải mái khi sử dụng MSN, Yahoo! Hay ICQ.

  Đảm bảo và duy trì hiệu suất
  Giúp máy tính khởi chạy nhanh chóng
  Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề liên quan đến tốc độ khởi động máy tính nữa vì phần mềm này hỗ trợ các công cụ sau: AVG Turbo Scan, Game Mode, AVG Smart Scanner.
   • AVG Turbo Scan - Giảm thiểu đáng kể thời gian bỏ ra để quét file nhờ sử dụng một trật tự quét thông minh.
   • Game Mode - Đem lại trải nghiệm chơi game thoải mái mà không gặp tình trạng bị lag hoặc gián đoạn.
   • AVG Smart Scanner - Chỉ quét máy tính khi bạn không sử dụng nó.
  Tăng tốc độ lướt web
  Công cụ AVG Accelerator sẽ tối đa hóa tốc độ kết nối Internet. Nhờ đó, quá trình tải dữ liệu sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Đồng thời, nó cũng cải thiện trải nghiệm tải video trên YouTube.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
   • Bộ xử lý: Intel Pentium
   • Tốc độ xử lý: 1,5 GHz
   • Dung lượng bộ nhớ: 512 MB
   • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  No Nguyễn thích bài này.
 2. canhde

  canhde Member Chính Thức

  8
  0
  1
  Trước mình cũng dùng avg một thời giảm thấy chán,ko biết avg hiện nà thế nào ??
  có tốt như noton và kis ko ??
   

Chia sẻ trang này