1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

AVI ReComp v1.5.5 Portable - Ghép phụ đề vào phim chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi vandieutot, 24 Tháng sáu 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  [​IMG]

  AVI ReComp là một công cụ rất mạnh mẽ, làm việc với các tập tin AVI. Nói cách khác, nó làm giảm đáng kể kích thước trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh và âm thanh . AVI ReComp nén file AVI video , ngoài ra còn hỗ trợ nhúng phụ đề, thay đổi kích thước video, cắt , chuyển đổi và mã hóa hàng loạt.

  AVI ReComp Như chỉ hoạt động với file AVI có chứa hay không chứa âm thanh , sử dụng bộ mã hóa-giải mã xviD codec để nén. Khi thêm phụ đề, bạn có thể cấu hình font, kiểu, vị trí, màu sắc… trong Options, hỗ trợ các định dạng phụ đề TMPlayer (.txt), MicroDVD (.txt / .sub), SubViewer2 (.sub), SubRip (.srt), Advanced SubStation Alpha (.ass), SubStation Alpha (.ssa).

  Phần mềm này có giao diện đẹp, đơn giản để sử dụng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia như nhau.

  Trong tab Source và Output, bạn chọn nguồn AVI tập tin đầu ra (hoặc chỉ cần kích hoạt tự động chọn đường dẫn đầu ra), cũng như kích thước mong muốn của các tập tin đầu ra.

  Trong Additions tab, bạn có thể cắt bỏ và độ phân giải thay đổi kích cỡ , loại bỏ các đường tiếp giáp và thay đổi tỉ lệ (4:3, 16:9, kích thước tùy chỉnh), chuyển đổi nguồn âm thanh (bằng cách chọn chế độ mã hóa, tỷ lệ mẫu , bitrate và điều khiển âm lượng), cho phép tùy chỉnh phụ đề , thêm một biểu tượng (hình mờ), vv.

  Trong phần Thiết lập bạn có thể tùy chỉnh các công việc cài đặt- quá trình ưu tiên, vô hiệu hóa B-VOPs, sử dụng lượng tử thích ứng, sử dụng chế độ turbo, và nhiều hơn nữa.

  Khi bạn nhận được các tab Queue , bạn có thể thêm nhiều nhiệm vụ hàng đợi, vì vậy bạn không cần phải giám sát Avi ReComp.

  Một công việc phải mất vài phút để hoàn thành, và một pop-up sẽ xuất hiện có tin nhắn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình khi đã thực hiện xong.

  Chúng tôi đang đặt một AVI thử nghiệm, và chọn để làm giảm kích thước của nó 50%. Phải mất vài phút để kết thúc, nhưng kết quả thật đáng chú ý. Thật vậy, hình ảnh và âm thanh chất lượng giảm, nhưng các chi tiết hầu như không đáng chú ý .

  Chương trình này có chứa các tính năng nhúng phụ đề vào video. Vì vậy, nếu bạn muốn ghi chép các phụ đề, bạn có thể sử dụng phần mềm này. Ngoài ra các phiên bản mới nhất cho phép bạn thêm viền đen đến bộ phim và đặt phụ đề của bạn vào chúng. Bạn cũng có thể điều chỉnh tất cả các thiết lập phụ đề ssa và ass (phong cách, màu sắc, vị trí). AVI ReComp cho phép mã hóa hàng loạt, nhận được thông tin chi tiết về các tập tin AVI và thêm biểu tượng của riêng bộ phim.


  [​IMG]

  PASS nếu có :shoptinhoc.com

  Nguồn :shoptinhoc.com
   
  lamvanhau, Mr.Thunder and root like this.
 2. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
 3. cudaupro

  cudaupro Member Mới

  2
  0
  1
  úp lại bản khác đi bác ơi.. không tải được :(
   
 4. quy3npv

  quy3npv DQ_91

  258
  124
  43
  cái này dễ sài hơn megui... bạn nào mới tập làm thì dùng phần mềm này nhé...cái này chạy trên VỉtualDubmod...nhược điểm duy nhất chỉ encoder được video đuôi avi thôi nhé..:)
   

Chia sẻ trang này