1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

AVS Audio Converter 7.2.1.528 - Công cụ chuyển đổi âm thanh

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 13 Tháng bảy 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]


  AVS Audio Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi, chỉnh sửa, tạo nhạc chuông. Chuyển đổi các file âm thanh giữa MP3, FLAC, OGG, AAC, M4A, M4B, M4R, AMR, WMA, VOX và Chuyển đổi các định dạng khác với AVS Audio. Sử dụng chế độ hàng loạt để chuyển đổi và làm việc với một số tập tin với một nhấp chuột . Xác định tần số, số kênh, bitrate và các thông số khác của các tập tin đầu ra của bạn trước khi chuyển đổi - và các định dạng phương tiện truyền thông nổi tiếng khác theo ý muốn của bạn.

  Các tính năng:
  - Chuyển đổi giữa Tất cả các định dạng âm thanh chính
  Biến đổi MP3, WMA, WAV, M4A, AMR, OGG, FLAC, MP2, Quản lý các file APE và mã hóa chúng sang định dạng âm thanh chính được hỗ trợ bởi AVS Audio Converter.
  - Xuất khẩu âm thanh từ video
  Lựa chọn và chuyển đổi âm thanh từ các tập tin video của bạn. AVS Audio Converter hỗ trợ DVD, MPEG, MP4, AVI, DIVX, MOV, WMV, VOB, 3GP, RM, QT, FLV, vv
  - Chuyển đổi tập tin để M4B

  Chuyển đổi file audio của bạn sang định dạng M4B với AVS Audio Converter. Hãy chia chúng thành các chương và thêm đánh dấu . Thiết lập mức độ chất lượng trước khi chuyển đổi âm thanh. Chuẩn bị tập tin âm thanh cho iPod / iPhone của bạn.
  - Tạo nhạc chuông cho iPhone
  Chỉnh sửa file âm thanh và lưu nó vào M4R định dạng cho iPhone. Tạo nhạc chuông cá nhân với AVS Audio Converter.
  - Chỉnh sửa các tập tin âm thanh của bạn
  Cắt, xóa các phần, sáp nhập các tập tin, áp dụng hiệu ứng với AVS Audio Converter. Sửa đổi thông tin văn bản thêm trong các tập tin âm thanh của bạn.

  Sử dụng AVS Audio Converter bạn có thể:
  • Chuyển đổi các tập tin âm thanh từ một định dạng khác;
  • Tạo và chỉnh sửa âm thanh sách nói (audio books) trong các định dạng MP3 và M4B;
  • Tách âm thanh của bạn bằng cách đánh dấu hoặc ghép các tập tin âm thanh riêng biệt thành một tập tin duy nhất;
  • Xác định tần số, số kênh, bitrate và các thông số khác của các tập tin đầu ra của bạn trước khi bạn chuyển đổi các tập tin âm thanh của bạn;
  • Áp dụng điều chỉnh các thông số cho định dạng MP3 và OGG khi bạn chuyển đổi âm thanh của bạn;
  • Xác định vị trí của các tập tin âm thanh đầu ra trước khi chuyển đổi;
  • Trực quan đánh giá sự tiến bộ của quá trình chuyển đổi âm thanh;
  • Chơi tập tin chuyển âm thanh sau khi bạn chuyển đổi chúng để đảm bảo rằng chất lượng đủ;
  • Sửa đổi thêm thông tin văn bản trong các tập tin âm thanh như Tiêu đề, Artist, Album, Thảo luận.
  Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  AVS Audio Converter giao diện và công nghệ được gổ trợ có sẵn trong tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý.

  Tất cả các định dạng chính được hỗ trợ:
  Đọc: MP3, MPEG3, WMA, WAV, M4A, M4B, M4R, AAC, AMR, AWB, OGG, MP1, AC3, MP2, FLAC, AIFF, AIF, AIFC, AU, VOX, MPC, MP +, MKA, RAW, PCM, GSM, AVI, thụ tinh ống nghiệm, DIV, DIVX, MTV, AMV, MPG, MPEG, MOD, MPE, MVV, M2V, WMV, ASF, DVR-MS, DAT, IFO, VOB, VRO, M2TS, M2T, MTS, Chiến lược kinh doanh, TS, TP, DV, MKV, OGM, OGV, OGA, OGX, RM, RMVB, RAM, IVR, MOV, QT, M4V, MP4, 3GP2, 3GPP, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MID, MIDI, KAR, APE, QCP, Khu bảo tồn biển, RAViết: MP3, WMA, WAV, M4A, M4B, M4R, AAC, AMR, AWB, OGG, MP2, FLAC


   

Chia sẻ trang này