1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload AVS Image Converter 3.2.1.277

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 1 Tháng mười một 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  AVS Image Converter chuyển đổi cả lô hình ảnh đến tất cả các định dạng quan trọng với một nhấp chuột! Để điều chỉnh nhanh chóng thay đổi kích thước, xoay, áp dụng các cài đặt tự động sửa chửa. Lựa chọn giữa một số hiệu ứng. Hình ảnh của bạn đã sẵn sàng để được in hoặc tải lên trang web!

  Một phần mềm cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi, thực hiện một số chỉnh sửa đơn giản, áp dụng một số hiệu ứng vào hình ảnh...

  AVS Image Converter có thể chuyển đổi và lưu hình ảnh giữa nhiều định dạng chính như JPEG, RAW, TIFF, GIF, PNG, PSD... Bạn có thể sử dụng chế độ theo lô để chuyển đổi một vài hình ảnh hoặc toàn bộ thư mục sang một định dạng chỉ với một click. Chương trình có thể áp dụng các thiết đặt tự động chỉnh sửa để tăng cường độ sáng và độ tương phản cho hình ảnh. AVS Image Converter còn có thể thay đổi kích cỡ hình ảnh của bạn thành các định dạng in ấn phổ biến. Bạn có thể chuẩn bị các hình ảnh cho các trình chiếu trong tương lai mà bạn có thể tải lên các trang web phổ biến.

  AVS Image Converter sẽ giúp bạn có được hiệu ứng trong các bức ảnh cũ hoặc làm cho hình ảnh của bạn trông "cổ điển" và sử dụng hiệu ứng đen-và-trắng. Bạn có thể bảo vệ bản quyền hình ảnh bằng cách chọn một logo hoặc viết một cụm từ và đặt nó vào tất cả hình ảnh được chuyển đổi như đóng dấu bản quyền Watermark cá nhân.

  Sử dụng AVS Image Converter bạn có thể:
  -Chuyển đổi một số tập tin hình ảnh từ một định dạng khác;
  -Tạo ảnh GIF và hình ảnh PNG;
  -Chính xác hình ảnh của bạn: xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc, áp dụng hiệu ứng khác nhau và sử dụng hiệu chỉnh tự động lựa chọn màu sắc;
  -Thay đổi kích thước và cắt hình ảnh của bạn;
  -Thêm văn bản hoặc đóng dấu hình ảnh với watermark đến hình ảnh của bạn;
  -Xem tất cả các sửa đổi trong khi chỉnh sửa bằng cách sử dụng cửa sổ xem trước;
  -Trực quan đánh giá sự tiến bộ của quá trình chuyển đổi hình ảnh;
  -Chuyển đổi hình ảnh của bạn từ một định dạng khác mà không cần mở chương trình bằng cách sử dụng menu chuột phải.

   

Chia sẻ trang này