1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

"Bà tưng" từ khóa mới phá mọi kỷ lục

Thảo luận trong 'Tin tức, Thể thao, Xã hội' bắt đầu bởi minh_ng2000, 8 Tháng bảy 2013.

 1. minh_ng2000 Death Moderator

  1,163
  920
  113

  Lượt xem: 540


  Những thống kê khá thú vị về làng giải trí Việt trên Google nửa đầu năm 2013 khi trước đó Bà Tưng chỉ là con số không nhưng sau đó từ khóa này cao hơn nhiều so với Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh.

  Thời điểm "đỉnh cao" của từ khóa Bà Tưng nhiều gấp 10 lần Ngọc Trinh, gấp 30 lần Bùi Anh Tuấn và Angela Phương Trinh, Lý Nhã Kỳ chỉ bằng 1/100 độ quan tâm của Bà Tưng. Trong khi đó trước tháng 6/2013, cái tên Bà Tưng chỉ là số 0 trên bộ máy tìm kiếm của Google.
  Cho đến thời điểm này, scandal của Bà Tưng chắc chắn là scandal có mức độ phổ biến nhiều nhất, đánh tan tất cả những ông hoàng, bà hoàng scandal khác như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Bùi Anh Tuấn và Lý Nhã Kỳ.
  [​IMG]
  Thời điểm "Bà Tưng" chưa xuất hiện.
  [​IMG]
  Và đây là sức ảnh hưởng kinh người của "Bà Tưng".
  Điều bất ngờ thứ 2 là mặc dù có khá nhiều hoạt động và phát ngôn, scandal gây sốc liên tục nhưng cái tên Angela Phương Trinh vẫn nằm ở vị trí cuối top 5 so với Ngọc Trinh (vị trí thứ 2), Bùi Anh Tuấn, Lý Nhã Kỳ lần lượt ở vị trí số 3,4.
  [​IMG]

  Ngọc Trinh được quan tâm nhiều nhất tại Hải Phòng, Angela Phương Trinh rất được ưa chuộng tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ được khán giả Hà Nội tìm kiếm nhiều nhất, Đà Nẵng là thành phố quan tâm đến Bà Tưng nhất
   
 2. vthuancntt

  vthuancntt Đang Học Hỏi

  462
  517
  93
  cho cái link fim của bả đi bác
   
 3. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,163
  920
  113
  vthuancntt thích bài này.

Chia sẻ trang này