1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Babylon 10.0.2 (r12) - Dịch tự động văn bản đa ngôn ngữ

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi djkute151092, 11 Tháng bảy 2014.


 1. djkute151092

  djkute151092 ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092 Ban Quản Trị

  435
  835
  93
  Tên thật:
  Hoàng Nghĩa Long
  [​IMG]

  Babylon Pro là phần mềm từ điển và dịch thuật hàng đầu thế giới. Babylon Pro cung cấp cho bạn công cụ trực quan nhất cho mọi nhu cầu dịch thuật của mình. Với Babylon Pro bạn có thể nhanh chóng dịch các email, trang web, tài liệu, tin nhắn tức thời, cùng nhiều nội dung khác. Mọi thứ bạn cần làm là nhấn chuột lên từ hay văn bản muốn dịch và một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra tức thời với các kết quả mong muốn từ cơ sở dữ liệu từ điển, chú giải và công cụ chuyển đổi ngôn ngữ phong phú của Babylon Pro.

  Tính năng chính:
  • Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
  • Dịch thuật văn bản giữa 31 ngôn ngữ
  • Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
  • Các báck khoa toàn thư bao gồm nội dung Wikipedia
  • Dịch thuật giữa hơn 75 ngôn ngữ
  • Chuyển đổi đơn vị - chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian
  • Các công vụ viết tiếng Anh
  • Các các viết khác nhau

  Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
  * Từ điển trực tuyến Babylon Pro là công cụ đơn giản và trực quan được kích hoạt chỉ bằng một nhấn chuột duy nhất. Chỉ việc nhấn chuột vào bất kì văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, email, trang web, tin nhắn hay bất kì ứng dụng desktop nào. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện tức thì chứa các kết quả dịch thuật, cũng như các thông tin hay chuyển đổi theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng sao chép/dán vào/từ Babylon Pro. Một khi đã cài đặt vào máy, Babylon Pro sẽ trở thành công cụ tham khảo mạnh mẽ và tiên tiến mà rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy xuất trực tuyến tức thì tới các từ điển và bách khoa toàn thư mọi chủ đề.

  Dịch thuật văn bản
  * Dịch thuật văn bản 31 ngôn ngữ, chỉ trong một cú nhấn chuột. Dịch thuật văn bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy; không cần thêm trình duyệt hay phải sao chép/dán thủ công. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì từ nào trong văn bản để tiến hành dịch, Babylon Pro sẽ tự động nhận diện đoạn văn bản chèn vào và dịch theo yêu cầu. Tuy rằng không một máy dịch thuật nào có thể chính xác 100% hay cung cấp các kết quả tương đương như người dịch, tính năng mới này, dựa trên công nghệ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất, cũng sẽ giúp bạn hiểu được các văn bản viết bằng các ngôn ngữ không quen thuộc

  * Tính năng dịch thuật văn bản của Babylon Pro hỗ trợ các ngôn ngữ sau : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn, Thổ Nhĩ Kì, Ả Rập, Farsi, Ba Lan và Ukraina.

  Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
  * Nhận các kết quả chỉ qua một cú nhấn chuột từ những từ điển và bách khoa toàn thư hàng đầu thế giới với một khoản phụ phí rất thấp. Babylon Pro cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới : Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Bạn có thể xem danh sách mọi từ điển và bách khoa toàn thư mà Babylon Pro cung cấp tại trang chủ.

  Các nội dung Wikipedia
  * Từ điển trực tuyến sử dụng công nghệ trực quan chỉ thông qua một cú nhấn chuột, cung cấp cho người dùng các kết quả từ Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, một bách khoa toàn thư đa ngôn ngữ trên nền web với 13 ngôn ngữ, bao gồm hơn 2.2 triệu bài viết cùng định nghĩa được cập nhật liên tục theo các sự kiện hiện thời cùng những tiến bộ khoa học mới nhất. Sử dựng kết hợp các ứng dụng trực tuyến như Babylon Pro và Wikipedia là giải pháp không thể thiếu hiện nay cho mọi học sinh, sinh viên cùng các dịch thuật viên chuyên nghiệp.

  Dịch thuật hơn 75 ngôn ngữ
  * Phần mềm dịch thuật và từ điển Babylon Pro cung cấp các kết quả từ cơ sở dữ liệu 1,300 nguồn thông tin với hơn 75 ngôn ngữ. Cơ sở dữ liệu bao gồm 25 từ điển chuyên nghiệp với 31 ngôn ngữ được phát triển bởi nhóm ngôn ngữ học của Babylon Pro : Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Nhật, Hê-brơ, Trung (truyền thống/đơn giản), Hà Lan, Nga, Hàn và Thụy Sĩ. Có thể nói Babylon Pro đã phát triển một công cụ dịch thuật số hóa tức thì độc đáo thay thế hoàn toàn các từ điển giấy truyền thống, cung cấp truy xuất trực tuyến tức thì tới các nguồn thông tin từ internet cùng hàng loạt các từ điển và chú giải trực tuyến liên tục được cập nhật.

  Chuyển đổi các đơn vị và đo lường
  * Babylon Pro có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường và thời gian, chỉ việc nhấn chuột lên bất kì giá trị nào trong bất kì ứng dụng desktop nào để chuyển đổi tức thì. Từ điển trực tuyến Babylon Pro sẽ tự động xác định loại chuyển đổi yêu cầu, dựa trên biểu tượng đơn vị bên cạnh giá trị số. Bạn không còn phải liên hệ nhà băng hay tìm trên web, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến, chỉ với một cú nhấn chuột, các bảng thời gian và giá trị tiền tệ thực được cập nhật tự động hàng ngày.

  Các công cụ viết cho tiếng Anh
  * Ngoài dịch thuật văn bản, từ điển trực tuyến của Babylon Pro cũng cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm kiếm chính xác từ mong muốn, đảm bảo cách chia động từ chính xác. Do nhiều từ có thể được dịch theo nhiều các thức khác nhau, Babylon Pro cho phép người dùng xem mọi bản dịch có thể với các các bản dịch tương tự, trong ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng. Babylon Pro cũng hiển thị mọi cách chia động từ, cho phép sử dụng chính xác cụm từ đưa ra.

  Những tính năng nổi bật của Babylon 10:

  • Bổ sung thêm tính năng tự động phát hiện ngôn ngữ của hệ thống, cải thiện giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện hơn, tích hợp toàn bộ với chức năng Speller của bộ sản phẩm Microsoft Office.
  • Ngoài ra, Babylon còn được trang thị thêm 1 chức năng hết sức tiện lợi, đó là chuyển đổi giữa các đơn vị ngoại tệ:
  [​IMG]

  One Click Translation:
  dễ dàng dịch bất kỳ từ ngữ nào chỉ với thao tác chọn từ và nhấn chuột phải.
  • 77 Languages: giờ đây, phiên bản 10 của phần mềm từ điền Babylon miễn phí đã hỗ trợ tới 77 ngôn ngữ trên thế giới.
  • Wikipedia at a Click: nhanh chóng tìm được ý nghĩa của cụm từ cần tìm hiểu trên kho thư viện khổng lồ trực tuyến Wikipedia chỉ với 1 thao tác đơn giản.
  • Premier Dictionaries (chỉ có ở bản Full): cải thiện khả năng dịch của Babylon qua hệ thống cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ đa dạng từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.
  • Full Text Translation (chỉ có ở bản Full): dịch bất kỳ đoạn văn bản nào (dù chúng dài đến đâu), người dùng chỉ việc copy và paste vào cửa sổ làm việc, sau đó chọn ngôn ngữ thích hợp. Thời gian hoạt động và tỉ lệ chính xác đã được nhà phát triển cải thiện tối đa.
  • Human Voice (chỉ có ở bản Full): tự học cách phát âm sao cho chuẩn xác với tính năng phát âm và nhận dạng giọng nói của Babylon. Bạn chỉ cần nhập từ, click chuột để nghe cách phát âm chuẩn!
  • Document Translation (chỉ có ở bản Full): nhanh chóng và dễ dàng dịch toàn bộ file văn bản của người dùng mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu.

  NOTES:


  -CÀI ĐẶT BABYLON XONG CÁC BẠN THOÁT ĐI ( CẢ DƯỚI SYSTRAY LUÔN NHÉ)
  -COPY PATCH VÀO THƯ MỤC CÀI RỒI CHAY PATCH->PATCHED DONE!->EXIT
  - CHẠY BABYLON LÊN CLICK PHẢI VÀO ICON BABYLON -> ENTER LICENSE...DÙNG SERIAL ACTIVE BABYLON LẦN NỮA CHO CHẮC
  -NẾU CHỈ DÙNG SERIAL NHỚ TẮT INTERNET ĐÃ NHÉ

  CÁC BẠN CÓ THỂ ADD THÊM CÁC BỘ TỪ ĐIỂN KHÁC VỀ DÙNG

  Các bộ từ điển:
  Trang chủ:

  Tải Về
  Path
   
  hungops and alobotay38 like this.
 2. cuopsac

  cuopsac Member Tích Cực

  286
  29
  28
  Tên thật:
  đức
  add từ điển làm sao bạn
   
 3. alobotay38

  alobotay38 Member Chính Thức

  23
  11
  3
  Cho mình hỏi serial đâu bạn
   
 4. [PK]

  [PK] Member Chính Thức

  26
  9
  3
  sao có mấy bộ từ điển vậy , mình muốn down thêm ở đâu ?
   
 5. hungops

  hungops Luôn Mĩm Cười

  123
  11
  18
  Tên thật:
  NV-TRANS
  Bạn có đọc kỹ lại đi có mà Path đó bạn
   
 6. nguoiyeu193

  nguoiyeu193 Member Chính Thức

  18
  1
  3
  giở mới biết cái này là công cụ dịch, trước toàn gỡ đi
   

Chia sẻ trang này