1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Bạn Thụy Anh vạch rõ mẹ Kiến Huy cố tình ác ý

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi hoangviet123, 4 Tháng năm 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Mới đây, trên phunutoday có đăng tải một bài tâm sự của Thảo Phương, bạn thân của Thụy Anh với nội dung tố mẹ Ngô Kiến Huy cố tình ác ý với Thụy Anh.

  Dưới đây là nguyên văn những lời tâm sự của Thảo Phương:

  Tôi là một người bạn của Thụy Anh. Sau khi đọc bài tâm sự của bà Nguyễn Thị Ánh (58 tuổi) - mẹ ruột của ca sĩ Ngô Kiến Huy trên báo khẳng định không có chuyện yêu đương giữa Thụy Anh và Ngô Kiến Huy, ngoài ra bà cũng cho biết sẽ không có chuyện người làm đám cưới với nhau, tôi thấy thật bức xúc và cần phải lên tiếng.

  Thật sự mà nói scandal có con của Ngô Kiến Huy đã gây nhiễu dư luận rất rất là nhiều rồi. Hai bên tranh cãi đôi co với nhau rất nhiều.
  Bản thân gia đình Thụy Anh khi trả lời phỏng vấn trên báo đã thực sự không muốn đôi co với gia đình Ngô Kiến Huy và muốn kết thúc mọi việc tại đây rồi.

  Tuy nhiên, gia đình Ngô Kiến Huy lại như cố muốn châm ngòi, cố tình bôi nhọ Thụy Anh khi một lần nữa ám chỉ cô úp sọt muốn có con Ngô Kiến Huy.

  Theo tôi việc gia đình Ngô Kiến Huy liên tục lên báo như vậy là xúc phạm gia đình Thụy Anh và bản thân Thụy Anh.

  Nếu sống có tình có nghĩa thì đã đối xử theo kiểu có tình rồi, mọi chuyện đã khác rồi, chứ không có chuyện lên mặt báo, cứ la làng, đôi co qua lại với gia đình người khác như thế.

  [​IMG]

  Ngô Kiến Huy và Thụy Anh ngày còn bên nhau

  Tôi hiểu, là người mẹ ai cũng muốn bảo vệ, che chở con trai mình. Tuy nhiên, bà cũng nên nghĩ rằng bà không nên gây tổn thương cho Thụy Anh thêm một lần nữa.

  Chính bản thân bà đã từng nói rằng: “Trong sự việc này tôi nghĩ hai bên đều có lỗi hết, tôi cũng muốn hai bên im lặng, đừng nói qua nói lại rồi tội nghiệp cho đứa bé".

  Bà nói im lặng nhưng sau đó bà lại nói tiếp thêm những lời lẽ làm đau lòng Thụy Anh thế. Tỏ ra không muốn khiêu chiến, nhưng những lời nói của bà chẳng khác nào tạt gáo nước lạnh vào mặt Thụy Anh.

  Hơn nữa, khi đọc xong những lời tâm sự đó tôi thấy có rất nhiều điểm mâu thuẫn với chính lời nói của bà.

  Chính bà đã thừa nhận rằng: "Trong chuyện này, tôi cũng không biết chính xác mọi chuyện mà chỉ được nghe nói lại".

  Vậy tại sao khi không biết chính xác mọi chuyện mà câu sau bà lại khẳng định rằng: "Tôi khẳng định chuyện yêu đương giữa chúng nó chưa bao giờ có".

  Bản thân lời nói của bà đã mâu thuẫn rồi. Bà đã nghe được câu này ở đâu, do Ngô Kiến Huy nói, một người nào khác nói hay là bà suy đoán?

  Ngoài ra còn câu bà khẳng định sẽ không có chuyện hai người làm đám cưới với nhau. Câu này tôi thấy vô lý.

  Thực ra trong các bài phỏng vấn của Thụy Anh, Thanh Thảo trên báo tôi chưa thấy câu từ nào họ nói ép gia đình Ngô Kiến Huy phải cưới, hay bắt anh có trách nhiệm với bé Jacky Minh Trí. Cớ sao bà lại nói ra câu này.

  Tôi chỉ thấy họ tha thiết muốn dừng mọi chuyện tại đây để không làm khổ bé Minh Trí mà thôi. Nhưng tại sao bà lại nói thế? Chẳng khác nào làm Thụy Anh thêm ê chề, tổn thương.

  Thêm nữa những lời kể của bà về chuyện này như kiểu ám chỉ Thụy Anh gài bẫy khiến con trai bà ra nông nỗi như hôm nay. Tranh thủ chuyến lưu diễn xa về An Giang, không có bà bên cạnh, Thụy Anh úp sọt Ngô Kiến Huy.

  Theo tôi, nếu chủ động úp sọt Ngô Kiến Huy thì vì sao 1 năm qua, Thụy Anh phải trốn chui trốn lủi tránh mọi người.

  Cô ấy phải chịu bao nhiêu tủi nhục để sinh con một mình. Nếu Thụy Anh không nghĩ tới con, không nghĩ đến Ngô Kiến Huy thì cô đã không để mọi chuyện đến bây giờ mới bung bét.

  Nếu thích phanh phui thì Thụy Anh đã phanh phui mọi chuyện từ lâu rồi.

  Minh Trí đã gần 5 tháng tuổi nhưng bà đã đến thăm cháu được một lần chưa? Đã nhìn thấy mặt cháu trai kháu khỉnh, đáng yêu như thiên thần của mình chưa?

  Bà đã hỏi han quan tâm đến cháu mình ăn uống ra sao, ngủ nghê thế nào rồi? Chắc chưa đâu nhỉ? Ít ra không quan tâm tới Thụy Anh thì phải quan tâm và thương tới cháu chứ!

  Thật sự cứ đôi co trên mặt báo tôi thấy chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Những người nào là người lớn, nhìn vào câu chuyện này ngay từ đầu đến cuối sẽ hiểu ra mọi chuyện.

  Là người lớn tuổi, tôi nghĩ bà sẽ suy nghĩ chín chắn và có những hành động đúng để sau này không phải hối hận!"

  [​IMG]

  Bé Jacky Minh Trí - con trai của Ngô Kiến Huy rất đáng yêu

  Sau khi đăng tải, có khá nhiều bình luận trái chiều. Có người nghi vấn "Thảo Phương là ai? Là bạn Thụy Anh hay là Thanh Thảo giấu mặt", cũng có người không đồng tình với tác giả của bài tâm sự bóc mẽ này: "Tui thấy bạn bất lịch sự quá, dù sao mẹ của NKH cũng là người lớn cũng đáng tuổi mẹ bạn mà ban lại nói là bà này bà nọ,chắc bạn có học thức chứ."

  Có rất nhiều ý kiến cho rằng, Thụy Anh không xứng với Ngô Kiến Huy xét về vẻ bề ngoài nên chuyện chàng Bắp bị úp sọt là có khả năng. Tuy nhiên, bên cạnh vẫn còn nhiều người không đồng tình với việc làm của gia đình Ngô Kiến Huy và thương cảm cho Thụy Anh. Nhưng có một điều dễ nhận thấy là ai cũng mong cả hai bên nên im lặng để chấm dứt chuyện lùm xùm này.


   
 2. MrTuan

  MrTuan Member Tích Cực

  194
  160
  43
  NKH cặp vs bà này không hợp tí nào >"<

  Vầy mới hợp nè :[​IMG]
   
 3. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
  Xấu quá ....
   

Chia sẻ trang này