1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Batman : Arkham Origins - Bảo vệ thành phố cùng người chơi

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 20 Tháng chín 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 406


  [​IMG]
  Batman: Arkham Origins sẽ dẫn dắt người chơi trở về thời kỳ đầu tiên của Batman khi mới bước chân trên hành trình trừ gian diệt bạo. Lấy bối cảnh những sự kiện trước biến cố tại phiên bản Arkham City, Batman lúc này chỉ là một người đeo mặt nạ vô danh chứ chưa trở thành kị sĩ bóng đêm của Gotham.


  Thành phố Gotham trong Batman: Arkham Origins sẽ rộng gấp hai lần ở Arkham City và gồm hai phần: Gotham Bắc và Gotham Nam, ngăn cách bởi một cây cầu. Có rất nhiều nơi để cho người chơi khám phá, đồng thời độ dài của phần chơi đơn sẽ tùy thuộc vào phong cách chơi của mỗi người.
  Batman: Arkham Origins vẫn tiếp tục phát triển hệ thống chiến đấu Freeflow Combat truyền thống, đó là những đòn tấn công, làm choáng và phản đòn đầy linh hoạt và uy lực, hiệu quả trong mọi tình huống. Game thủ tiếp tục được hỗ trợ và giúp sức bởi hàng loạt các vật phẩm độc đáo của người dơi, bao gồm quả bom khói, Batarang hay Batclaw để di chuyển lên những tầng cao hay kéo kẻ địch về phía mình. Những trận chiến với những gã côn đồ dưới trời bão tuyết sẽ là những màn hành động chính của game.

  Một số hình ảnh của game
  Thông số game
  Link tham khảo game
  Dành cho Android : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này