1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

BearShare 12.0.0.135249 phần mềm chia sẻ audio, video

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi huytuanvn, 16 Tháng mười 2014.

 1. huytuanvn Member Mới

  3
  0
  1

  Lượt xem: 409


  BearShare là công cụ hỗ trợ chia sẻ các file Audio, Video trực tiếp trên mạng Internet. Sử dụng tiện ích này để chia sẻ các file Media được lưu trữ sẵn trong máy tính hoặc tìm kiếm và tải các file này về máy tính của bạn.

  DOWNLOAD

  BearShare là ứng dụng hỗ trợ chia sẻ các file Media là những file âm thanh, video, hình ảnh trực tiếp trên mạng Internet. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chia sẻ các file Media trong máy tính trên các diễn đàn trực tuyến, các mạng xã hội hoặc tìm kiếm và tải chúng về máy tính.


  [​IMG]

  BearShare - Chia sẻ file audio, video


  Giống như phần mềm iTunes của iOS, BearShare giúp bạn chia sẻ trực tiếp các file Media hoặc tải chúng về máy tính. Chức năng tìm kiếm của tiện ích này cho phép bạn tìm kiếm các ca khúc hoặc các video theo tên/ tên album, kết quả trả về là hàng ngàn bài hát được đăng tải trên nhiều Website âm nhạc trên toàn thế giới.

  Trong thư viện âm nhạc, BearShare sẽ tự động phân loại và sắp xếp các file âm thanh, video theo tên ca sĩ, tên album, số thứ tự trong bảng chữ cái. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để kết nối trực tiếp với máy nghe nhạc iPod hoặc máy nghe nhạc MP3, sao chép và di chuyển các file Media từ máy tính vào các thiết bị này và ngược lại.

  BearShare cho phép bạn tự tạo các Playlist của chính mình là những file Media mà mình yêu thích. Chương trình sẽ giúp bạn xử lý tốt các video HD chất lượng cao dễ dàng trong chế độ xem Video mới nhất. Bạn có thể xem trực tiếp các file Media này trực tiếp trên ứng dụng hoặc tải chúng về máy tính.

  Tính năng chính của BearShare:

  - Tìm kiếm các file âm thanh, video, hình ảnh mới nhất.
  - Chia sẻ dễ dàng các file Media trên mạng Internet.
  - Download các file Media từ mạng Internet về máy tính.
  - Tự động phân loại và sắp xếp các file Media.
  - Kết nối trực tiếp với các thiết bị iPod, máy nghe nhạc MP3.
  - Tùy chọn tạo Playlist.
  - Chức năng tìm kiếm theo tên ca sĩ, tên bài hát, tên album.
  - Tìm kiếm bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.
  - Hỗ trợ các Video HD.

  Nguồn: download123.vn
   

Chia sẻ trang này