1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Better File Rename - Đổi tên nhiều file nhanh chóng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi vandieutot, 20 Tháng tư 2012.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,551
  2,301
  113

  Lượt xem: 618


  Better File Rename 5.21 là một tiện ích mà sẽ rất hữu ích khi bạn muốn đổi tên nhiều file nhanh chóng. Better File Rename là một trình tiện ích mở rộng cho Windows Explorer, nó cho phép người dùng nhanh chóng đổi tên hàng loạt file. Tiện ích mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng này biến đổi các thao tác chán ngắt và tốn thời gian của việc thay đổi tên nhiều file thành một vấn đề đơn giản. Better File Rename là một ý tưởng thích hợp cho những người quản trị web, người mà muốn chuyển các file từ UNIX, các máy ảnh kỹ thuật số, cũng như cho tất cả những người sử dụng khác mà làm việc với một số lượng lớn các file, chẳng hạn như bộ sưu tập ảnh.
  [​IMG]
  [DOWNLOAD]
  [​IMG]
  [/DOWNLOAD]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này