1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Bí mật xác ướp đầu khỉ, mình cá

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 22 Tháng ba 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Mới đây các nhà nghiên cứu Anh đã công bố sự thật về nguồn gốc của nàng tiên cá biến dị "đầu khỉ mình cá", vốn là ẩn số đối với khoa học trong thời gian dài.
  Các nhà nghiên cứu tại đại học St George và viện bảo tàng Horniman, London cho biết xác ướp nàng tiên cá là do ngư dân ở Nhật Bản và khu vực Đông Á tạo nên. Trong khi những thủy thủ đã mua chúng vì coi đây là biểu tượng cho sự may mắn khi đi biển, những nghệ sĩ xiếc mua chúng cho mục đích khơi dậy sự tò mò trong những màn biểu diễn của họ.
  [​IMG]
  Mẫu vật đầu khỉ mình cá
  Đầu thế kỉ 20, các nhà khoa học đã bị sốc khi nhìn thấy những mẫu vật "đầu khỉ mình cá"trông rất kì quái này. Một số người nhận định nàng tiên cá đã được ướp xác.
  Sau này, các nhà nghiên cứu tin rằng người ta đã khâu đầu của loài khỉ với phần thân của một con cá. Do đó, nó được gọi là loài cá khỉ.
  Vào 03/2011, họ chụp X-quang một mẫu xác ướp loài cá khỉ tại viện bảo tàng Horniman, đồng thời tiết lộ một nửa của nó được kết nối từ giấy.
  "Các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ hiện đại như máy CT scan, kính hiển vi, máy X-quang và máy in 3D để điều tra và làm sáng tỏ cấu tạo của nó", James Moffatt - tiến sĩ sinh lý học tại học St George giải thích.

  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Trần Mạnh Hồng (BBC)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   
 2. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  chắc là nàg tiên cá rồy
   

Chia sẻ trang này