1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Bigasoft M4A Converter 3.7.43.4881 - Chuyển đổi sang video & nhạc M4A

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 25 Tháng năm 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 1,716


  [​IMG]


  Bigasoft M4A Converter là phần mềm chuyển đổi nhạc M4A mạnh mẽ, có thể chuyển đổi các file audio M4A sang các định dạng audio phổ biến khác, cũng như chuyển đổi M4A từ các định dạng video và audio phổ biến.

  Bigasoft M4A Audio Converter cung cấp giải pháp tối ưu để giải mã M4A. Nó có thể nhanh chóng và chuyển đổi theo nhóm M4A sang bất kì định dạng audio nào, bao gồm chuyển đổi M4A sang MP3, WAV, WMA, AAC, OGG, AIFF, RU, RA,...

  Bigasoft M4A Converter là phần mềm chuyển đổi audio sang M4A cũng như video sang M4A. Nó có thể chuyển đổi các file nhạc sang M4A từ bất kì định dạng audio nào, bao gồm WAV, AIFF, AU, FLAC, APE, WMA, MP3, AAC,... Là phần mềm chuyển đổi video sang M4A, phần mềm này có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang M4A, ví như chuyên đổi MP4 sang M4A, MOV sang M4A, WMV sang M4A và chuyển đổi MKV, AVI, RM, RMVB, DivX, XviD, Bik, RAD, WebM,...sang định dạng M4A.

  Các tính năng chính:

  • [*] Chuyển đổi M4A sang bất kì định dạng audio nào: Bigasoft M4A Audio Converter cung cấp cách nhanh chóng để chuyển đổi các định dạng nhạc sang định dạng M4A. Người dùng có thể nghe các bài hát yêu thích trên iPod, iPad, iPhone, BlackBerry, PSP, PS3, Zune, máy chạy MP4,...
   [*] Chuyển đổi audio sang M4A: Phần mềm này có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi audio từ gần như tất cả các định dạng, bao gồm MP3, WMA, AAC, AC3, WAV, OGG,...sang M4A.
   [*] Chuyển đổi video sang M4A: Phần mềm chuyển đổi này cho phép bạn trích xuất các audio track từ tất cả các định dạng phim hoặc video nhạc phổ biến và lưu nó lại theo định dạng M4A.
   [*] Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và Nhật
   [*] Hỗ trợ Windows Vista và Windows 7: Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows XP, Windows Vista, và Windows 2000.


   
  gagucool thích bài này.

Chia sẻ trang này