1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bigasoft Total Video Converter 3.7.12.4636

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi Mr.P, 15 Tháng chín 2012.

 1. Mr.P Thành Viên Cống Hiến

  1,041
  698
  113

  Lượt xem: 814


  [​IMG]
  Bigasoft Total Video Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tập tin video khác nhau để thưởng thức bộ phim yêu thích của bạn hoặc video âm nhạc trên thiết bị cầm tay, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, máy tính cá nhân, truyền hình, YouTube và như vậy một cách dễ dàng. Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ hỗ trợ chuyển đổi video giữa một loạt các định dạng video, bao gồm AVI, Xvid, DivX, H.264, MP4, 3GP, MKV, WMV, RM, FLV, MOV, vv

  Các công cụ chuyển đổi video tuyệt vời không chỉ là một dễ sử dụng bộ phim công cụ chuyển đổi mà còn một công cụ chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ mà có thể chuyển đổi giữa các tập tin âm thanh như MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, vv Hơn nữa, nó có thể trích xuất âm thanh từ video và video âm nhạc chỉ là một vài cú nhấp chuột. Bigasoft Total Video Converter hỗ trợ phát lại trên một loạt các thiết bị kỹ thuật số bao gồm cả iPod, iPhone, BlackBerry, Apple TV, Zune, PSP, PS3, Pocket PC, Creative Zen, Xbox, Archos và vv. Hơn nữa, công cụ chuyển đổi video đa năng có thể điều chỉnh hiệu ứng video như cắt video, cắt, cắt, sáp nhập, clip và như vậy để đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của bạn.

  Các tính năng chính:

  Chuyển đổi định dạng video
  Dễ dàng chuyển đổi bất kỳ định dạng video MP4, 3GP, AVI, Xvid, DivX, H.264, MKV, WMV, RM, FLV, MOV, vv Nó có thể được sử dụng như chuyển đổi avi, mp4 converter, 3GP và vv.

  Kỹ thuật số phát lại các thiết bị hỗ trợ
  Chuyển đổi tất cả các loại video để video di động có thể được xem trên các thiết bị phát lại kỹ thuật số khác nhau như điện thoại di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, BlackBerry, Xbox, Xbox360, PS3, Archos, Creative Zen, iRiver, truyền hình, Apple TV, cá nhân máy tính và như vậy.

  Chuyển đổi các tập tin âm thanh
  Chuyển đổi giữa các tập tin âm thanh như MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, FLAC, APE, M4A, RA, AC3, MP2, AIFF, AMR và vv.

  Trích xuất âm thanh từ video
  Rip nhạc từ bộ phim yêu thích của bạn hoặc video âm nhạc để lắng nghe bất cứ khi nào bạn muốn.

  Chụp ảnh từ video
  Take snapshot video quay một cảnh nào đó trong đoạn video như bạn muốn.

  Hỗ trợ bộ phim hiệu ứng
  Điều chỉnh hiệu ứng video đầu ra như video cắt thành miếng nhỏ, loại bỏ màu đen cạnh của bộ phim.

  Xem trước trước khi chuyển đổi

  Tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng

  Chuyển đổi hàng loạt
  Chuyển đổi nhiều file cùng một thời gian để tiết kiệm thời gian của bạn. Hơn nữa, nó có thể biến thành một video joiner tuyệt vời để nhập chúng vào một hoàn chỉnh.

  Dễ dàng sử dụng
  Bởi giao diện của siêu người dùng dễ dàng và trực quan, chỉ có 3 bước, và bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim yêu thích mọi lúc mọi nơi.

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  Cung cấp các lựa chọn bao gồm tiếng Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản

  Home Page: http://www.bigasoft.com/

  Bản trial :
  Keygen : Bản Full :
  Bản Portable :
  Pass : phienbanmoi.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này