1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Bike Rivals - Đua xe cực khó cực đỉnh

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 16 Tháng mười 2014.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 462


  [​IMG]

  Bike Rivals một game đua xe với cá tính mạnh mẽ mà ít game đua xe nào có được. Đây thực sự là một game đua xe gây khó khăn cho người chơi. Người chơi không cần phải căng thẳng tính toán để có thể về đích hay vượt qua các đối thủ khác mà trong game này họ phải tận dụng tối đa nơ ron thần kinh để có thể sống sót.


  [​IMG]
  Trong game bạn sẽ vào vai 1 tay đua kỳ cựu kinh nghiệm, cách chơi cũng rất đơn giản, đó là đạp ga và phóng chiếc xe của bạn vượt qua những chướng ngại vật chết người của trò chơi Bike Rivals. Bạn sẽ không có ai để cạnh tranh cả mà đối thủ của bạn chính là bạn. Hãy cố gắng sống sót và về đích một cách nhanh nhất và giành được 3 ngôi sao mối lần hoàn thành cuộc đua.

  [​IMG]
  Trong game, bạn sẽ phải vượt qua những dòng sông, những hẻm núi chết hay những chiếc cưa máy, bẫy chông … xuất hiện khắp dọc đường. Không chỉ đạp ga và phanh hợp lý bạn còn phải thực hiện những pha nhào lộn kinh điển thì mới có thể vượt qua được những chướng ngại vật của game này.

  Một số hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.3.3 and up
  Kích thước : 35 Mb
  Phiên bản : 1.1.0

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 5.0 or later
  Kích thước : 40.6 Mb
  Phiên bản : 1.0.7

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này