1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Bkav công bố kho miễn phí với gần 200 phần mềm "sạch"

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 24 Tháng mười hai 2013.


 1. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  [​IMG]
  Trước mắt, Khophanmem.vn chỉ có phiên bản dành cho máy tính nhưng sắp tới sẽ có phiên bản dành cho di động.
  Bkav công bố kho miễn phí với gần 200 phần mềm "sạch"

  ICTnews - Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn tập trung gần 200 ứng dụng tiện ích thiết yếu dành cho máy tính đã được kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt, đảo bảo an toàn tuyệt đối khi tải về.

  Trên thực tế, đa số người sử dụng máy tính mỗi khi mua máy mới hoặc phải cài đặt lại hệ điều hành đều tốn thời gian, thậm chí đến vài tuần tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau mới có thể tập hợp đủ các phần mềm quen dùng trước đó. Hiện có khá nhiều địa chỉ để tải phần mềm nhưng số lượng phần mềm ở đó quá lớn và không được chọn lọc khiến người sử dụng như bị “lạc vào rừng”, rất vất vả để tìm được những ứng dụng mình cần. Chưa kể trong quá trình tìm kiếm và download phần mềm trên mạng, nhiều người vô tình tải nhầm phần mềm bị cài mã độc.

  Những bất cập trên vừa được giải quyết khi Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn, tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng máy tính đều cần như bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống… Toàn bộ ứng dụng tại Kho phần mềm đã được chọn lọc kỹ lưỡng với quy trình kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt của Bkav.

  Theo ông Nguyễn Tử Hoàng, Phó Chủ tịch phụ trách Phần mềm Bkav, với Kho phần mềm của Bkav, chỉ cần vài chục phút, người sử dụng đã có thể tải về tất cả các tiện ích cần thiết thay vì phải mất nhiều ngày tìm kiếm. Ứng dụng cài đặt phần mềm tự động Bkav AutoInstaller được tích hợp sẵn trên Khophanmem.vn sẽ giúp người sử dụng cài đặt các phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Nếu không biết cách cài đặt, người dùng chỉ cần tick chọn các phần mềm mong muốn trên Khophanmem.vn và Bkav AutoInstaller sẽ cài phần mềm đó hoàn toàn tự động.

  Kho phần mềm phiên bản dành cho máy tính đang có gần 200 phần mềm ứng dụng được chia thành các nhóm chủ đề như Diệt virus, Tường lửa, Mã hóa, Quản lý mật khẩu, Trình duyệt, Chat, Hỗ trợ download, Đổi IP, Xem phim, nghe nhạc, Biên tập ảnh, Biên tập video, Thu và biên tập Audio, Đổi định dạng file, Ghi đĩa, Phần mềm học tập, Sao lưu dự phòng, Công cụ quản trị, Trang trí màn hình, Game văn phòng, Game trẻ em…

  Ngoài phiên bản dành cho máy tính, Bkav cũng sẽ cung cấp Khophanmem.vn phiên bản dành cho di động.
   
  chipcomputer thích bài này.
 2. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  BKAV hay phết nhỉ sạch đến thế cơ à
   
 3. chipcomputer

  chipcomputer Nam ca sĩ Lệ Rơi

  3,157
  1,317
  113
  Kho phần mềm của anh Quảng Nổ sạch gớm :D toàn hàng All In One
   
 4. nunhihong0550

  nunhihong0550 Member Chính Thức

  30
  7
  8
 5. chipcomputer

  chipcomputer Nam ca sĩ Lệ Rơi

  3,157
  1,317
  113
  bác quá nhanh quá nguy hiểm :D
   
 6. anhhuynh1993

  anhhuynh1993 Member Chính Thức

  57
  8
  8
 7. frincelove

  frincelove Member Chính Thức

  15
  5
  3
 8. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  nói sạch thui những phầm mề này hầu hết bọn nó k hay đính kèm virut đâu mà sợ, như teamwer lên trang chủ mà tải lo cái j virut.. lắm trò
   
 9. Vat_vo

  Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

  762
  670
  93
  Các bác đừng chém lung tung à nha. Cho dù là bác Quảng hay "nổ" nhưng làm thế này cũng khá tiện cho những người lười tìm kiếm. Còn virut chắc không có đâu, ai cũng dùng AV mà còn sợ virut gì nữa:canny:
   
 10. chipcomputer

  chipcomputer Nam ca sĩ Lệ Rơi

  3,157
  1,317
  113
  em có 1 bộ All In One ai cần thì sang tuần e UP :) bản này ko phải là hiếm trong các con vaio lúc mới mua nó cho sẵn lun cả bộ game mini lun :D
   
 11. Cmd.exe

  Cmd.exe Member Chính Thức

  43
  19
  8

Chia sẻ trang này