1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload BluFab 9.1.4.2 Multilingual

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 13 Tháng tư 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  BluFab 9 là phần mềm tất cả trong một để sao chép , trích xuất , chuyển đổi và tạo ra Blu-ray, DVD và các tập tin video. Nó bao gồm nhiều tùy chọn tính năng . " Sao chép đĩa DVD " là sao chép / phần mềm DVD mạnh mẽ nhất và linh hoạt . Với 6 chế độ sao chép , bạn có thể sao lưu bất cứ DVD vào đĩa DVD trắng hoặc ổ cứng , chỉ trong một hoặc một vài cú nhấp chuột . " DVD Ripper " chuyển đổi tiêu đề DVD để AVI/MP4/WMV/MKV tập tin mà có thể được chơi trên các thiết bị di động như iPod , PSP, Zune, điện thoại di động, vv "Sao chép Blu-ray " đầy đủ tính năng Blu-ray đầu tiên sao chép / phần mềm ghi đĩa . Với 4 chế độ sao chép , bạn có thể sao lưu đĩa Blu -ray vào BD-R hoặc ổ cứng chỉ trong một hoặc một vài cú nhấp chuột . " Blu-ray Ripper ( 3D Plus) " chuyển đổi phim Blu-ray cho các tập tin MKV/MP4/AVI/WMV có thể được phát trên hầu hết các thiết bị như PS3, Xbox 360 , iPod, PSP, Zune, điện thoại di động , vv nó cũng chuyển đổi phim Blu-ray 3D sang trái / phải ( side-by -side) hoặc các tập tin MKV/MP4/AVI/WMV trên / dưới có thể được phát trên các thiết bị có khả năng 3D.

  "Blu-ray to DVD Converter" chuyển đổi phim Blu-ray vào đĩa DVD -video có thể được chơi trên đầu DVD độc lập . "Video Converter" chuyển đổi file video trên máy tính của bạn để chơi trên video tương thích được lưu trên PS3, Xbox 360, iPod, PSP, Zune, điện thoại di động, vv " 2D to 3D Converter" chuyển đổi tiêu đề 2D DVD / Blu-ray bình thường hoặc nguồn tập tin video vào trái / phải ( side-by -side) hoặc trên / dưới MKV/MP4/AVI/WMV tập tin có thể chơi được trên các thiết bị màn hình hiển thị 3D. " DVD Creator " chuyển đổi các tập tin video trên máy tính của bạn vào đĩa DVD -video tương thích trên máy nghe nhạc độc lập. " Blu-ray Creator" chuyển đổi file video độ nét cao trên máy tính của bạn để Blu-ray tương thích trên máy nghe nhạc độc lập.

  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Do một số lý do , chúng tôi đã đổi tên thành DVDFab BluFab , bạn sẽ nhận được các tính năng giống hệt nhau hoặc thậm chí tốt hơn.

  Hệ điều hành: Windows 8/7/Vista/XP ( 32-bit/64-bit )


   
  Last edited: 17 Tháng tư 2014
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
 3. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  nhờ cbox của bác mà em hưởng sái ké, kéo file về lẹ rồi reup thôi
   
 4. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113

Chia sẻ trang này